Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như thế nào?

Thông tin các Trường Đại học, Cao đẳng tự chủ tài chính đồng loạt tăng học phí năm 2019 đã khiến tâm lý thí sinh và bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng. Đặc biệt, là những ai có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngành học vốn dĩ có mức học phí cao hơn các ngành nghề khác do yếu tố đặc thù.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Để tháo gỡ thắc mắc cho tất cả thí sinh, mới đây nhất mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố cụ thể.

Mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao nhiêu?

Điều dưỡng vốn là ngành học xu thế, được xã hội săn đón và mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người học. Do vậy, nhiều ngôi trường đã đẩy mạnh tuyển sinh ngành học này với các mức học phí khác nhau, trung bình từ 1,2- 1,5 triệu đồng/ 1 tháng (1 kỳ học gồm 5 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH đặc biệt tín nhiệm. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược số ít chiếm được nhiều tình cảm từ phía Quý phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho mọi thí sinh ngay cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường cố gắng cân đối thu chi để đưa học phí về mức thấp nhất có thể. Cụ thể, đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn chỉ phải đóng 940.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức học phí cực kỳ ưu đãi, được nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định là cực kỳ thấp trong mặt bằng chung đào tao Y Dược.

Chính sách an sinh giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh mức học phí thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM còn có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cũng như những bạn vượt khó vươn lên trong học tập.

Đặc biệt, với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, để đảm bảo quá trình học tập được diễn ra thuận lợi nhất, Nhà trường chủ động sắp xếp lịch học phù hợp vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Do vậy sinh viên hoàn toàn không phải lo ngại vì sợ khung giờ học sẽ ảnh hưởng đến công việc bên ngoài.

Thời gian học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn trong khung thời gian 18-20 tháng nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức theo chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, thay vì mang nặng lý thuyết hàn lâm như chương trình học hiện hành, thì ở đây sinh viên được học tập theo hướng thực hành, thực tế chiếm phần lớn. Đáng nói hơn xuyên suốt thời gian học, các bạn được trau dồi tay nghề và rèn luyện kỹ năng ngay tại Bệnh viện, Phòng thực hành riêng của Nhà trường. Đồng thời học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các Giảng viên ưu tú là Bác sĩ, Điều dưỡng viên giỏi luôn tận tâm và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

Nhờ vậy, khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể thành thạo tay nghề và vững vàng chuyên môn để tham gia làm việc ngay trong các Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Cơ quan, Đơn vị,..  trên cả nước mà không cần đào tạo từ đầu. Đó cũng là định hướng và mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  CS TPHCM nhằm đào tạo ra thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của ngành Y tế Việt Nam.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 như thế nào?

Để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm thủ tục như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc gửi đường chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ gần nhất bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top