Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 hệ 2 năm với điều kiện xét tuyển đơn giản

Đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 hệ 2 năm với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Dao Tao Ky Thuat Vat Ly Tri Lieu Phcn Pasteur 28 12

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Với nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y Dược ngày càng cao, ngoài việc đào tạo các hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ đào tạo 2 năm với các ngành luôn có nhu cầu sử dụng nhân lực lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả do cơ hội tìm kiếm việc làm ở khối ngành này rất tiềm năng. Tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu, các kỹ thuật viên có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Theo đó, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm cần đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã có bằng THPT.
  • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Năm 2021 quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm hiện được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng trên cả nước. Vì thế những đối tượng thí sinh đủ điều kiện có thể làm hồ sơ hoặc thực hiện Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như quyền lợi cho mình. Việc đăng ký học sớm sẽ đảm bảo được cơ hội trúng tuyển và nhiều quyền lợi khác.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Để đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top