Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao nhiêu năm thì tốt nghiệp?

Học Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay nhờ cơ hội nghề nghiệp cao. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu mới tốt nghiệp?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian ngắn

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian ngắn

Nếu như thời gian đào tạo các ngành Y hệ Đại học có thể lên tới 6 năm thì Cao đẳng Điều dưỡng lại có mức thời gian ngắn hơn. Đặc biệt chương trình đào tạo hệ Cao đẳng không quá đặt nặng về lý thuyết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả công việc sau khi ra trường nhờ việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, trong đó tập trung nhiều hơn và thực hành nhằm rèn giũa tay nghề sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Để tìm một công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn thì đa phần các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bằng cấp của bạn. Với tấm bằng Cao đẳng, Đại học, đây sẽ là chiếc vé thông hành giúp các bạn để lại ấn tượng đối với các nhà tuyển dụng và có thể giúp bạn tìm được cho mình một công việc tốt, có thể đảm bảo cuộc sống của chính bạn và gia đình bạn. Tuy nhiên để có được chiếc vé này, tất nhiên bạn sẽ phải trải qua thời gian học tập và rèn luyện tại một trong những địa chỉ đào tạo nào đó.

Hiện các đơn vị đào tạo đa phần áp dụng thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng từ 2,5 – 3 năm, tùy vào yêu cầu của từng trường. Sau thời gian đào tạo và đảm bảo yếu tố về tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng chính quy Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng này bạn có thể ứng tuyển tại bất kỳ vị trí, công việc nào tại bệnh viện, cơ sở y tế nào hoặc liên thông lên trình độ cao hơn.

Là một trong những đơn vị uy tín trong đào tạo các ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh và phụ huynh tìm đến để gửi gắm tương lai. Đây là cũng là một trong số ít trường tiên phong trong công tác đào tạo, ứng dụng các thành tựu khoa học trong công tác giảng dạy, tăng cường triển khai, đổi mới phương pháp giáo dục gắn liền thực tế, đảm bảo sinh viên nắm bắt nhanh các thông tin chuyên ngành mới nhất cũng như nắm vững những kiến thức chuẩn để có thể nhanh chóng hành nghề sau khi ra trường mà không mất thời gian đào tạo lại.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tham gia chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh kiến thức theo quy định chuẩn của Bộ, thí sinh còn được tiếp nhận những kiến thức mới được cập nhật mỗi ngày. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đây sẽ là cơ hội học tập lý tưởng cho tất cả thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo chương trình học không bị gián đoạn.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đảm bảo các quy định về điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019, thí sinh có thể gửi về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top