Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có thể học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 không?

Em mới chỉ tốt nghiệp cấp 3 thì có đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không? Nếu được thì hồ sơ cần chuẩn bị những gì ạ?

Có thể học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 không?

Có thể học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được thắc mắc của bạn Hoàng Anh, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 không?” của bạn như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo đuổi đam mê ngành Y – Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển. Theo đó, trường hợp của bạn Quân hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Năm 2019, để giúp các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển muộn có cơ hội được theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng của mình nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Số đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Nhà Trường sẽ phụ thuộc vào chất lượng thí sinh tham gia xét tuyển cũng như thí sinh đó có đảm bảo các tiêu chí, điều kiện mà Trường đề ra hay không. Chính vì thế thí sinh có mong muốn học ngành Điều dưỡng hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển về Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong vòng 3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên theo học tại đây sẽ được các giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt và chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tấm bằng này có giá trị trên toàn quốc, Điều dưỡng viên có thể đi xin việc tại các Phòng khám, Bệnh viện tư nhân,…hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Tất cả thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top