Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để rộng mở tương lai

Lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng đang là một xu thế tất yếu với những bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu học tập trên năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để rộng mở tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để rộng mở tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để rộng mở tương lai

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên, thí sinh và phụ huynh tin cậy. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2018, năm 2019 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh ở các chuyên ngành đào tạo chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Khác với bậc ĐH, nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh, trong năm học mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cần đạt được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đảm bảo được điều kiện chính các em cũng cần chắc chắn bản thân là người không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có đầy đủ điều kiện sức khỏe. Căn cứ vào những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 trên Nhà Trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước

Theo đúng quy chế đào tạo, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh của Nhà Trường sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Trong thời gian 3 năm sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, kỹ năng làm việc và những phẩm chất đạo đức cần có của người Điều dưỡng viên. Đảm bảo kết thúc chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em đã đủ điều kiện để ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

Có nhu cầu công việc tiềm năng, điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian học tập cân đối đang được coi là những lợi thế lớn mà chuyên ngành Điều dưỡng mang đến cho thí sinh. Vì thế khi đã đảm bảo được yêu cầu chính trên các em cần nhanh tay làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Theo quy định chung, ngoài đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, các em cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top