Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu tại TPHCM

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một ngành học khá hót hiện nay nên vì thế mà nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cũng được tăng cao.

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một ngành học hót hiện nay

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một ngành học hót hiện nay

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại TPHCM

Với sự yêu cầu ngày càng gia tăng về chất lượng khám và điều trị bệnh thì cơ hội việc làm của các bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung Cấp sẽ ngày càng hạn hẹp. Do đó, việc lựa chọn học liên thông lên trình độ cao hơn là điều cần thiết đối với những thí sinh ngành sức khỏe nếu muốn đáp ứng được những yêu cầu của xã hội.

Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng ngành Vật lý trị liệu ngày càng gia tăng, việc học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế và mở ra nhiều hơn cơ hội việc làm cũng được các thí sinh nhận ra và tìm kiếm địa chỉ để học lên.

Hiện nay tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, chương trình học áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. 

Với truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời và mong muốn giúp các thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị liệu có thể hiện thực hóa mong muốn của bản thân.

Những công việc mà một kỹ thuật viên Vật Lý trị liệu Cao đẳng có thể làm

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu tại các hệ đào tạo tại Nhà trường, các kỹ thuật viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành để có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc như:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Đặc biệt, các bạn trẻ hoàn toàn có thể học thêm các chứng chỉ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, làm spa để xây dựng những cơ sở chăm sóc sức khỏe với thương hiệu của riêng mình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu tại TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu tại TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để đăng ký theo học, các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu hệ liên thông gồm các loại giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể liên hệ trực tiếp tại VPTS của nhà trường để biết thêm những thông tin chi tiết.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top