Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 tại TPHCM ở đâu?

Em đang học lớp 12 và muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng không biết nộp hồ sơ ở đâu? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 như thế nào?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ uy tín
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ uy tín 

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trên địa bàn TPHCM, để nói về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng thì không quá khó để tìm ra danh sách các Trường đã và đang tuyển sinh, đào tạo chuyên ngành này. Tuy nhiên để tìm cho mình ngôi trường chất lượng, đảm bảo khả năng truyền đạt kiến thức cũng như tạo điều kiện sinh viên đi thực hành, làm việc thực tế thì không phải dễ.

Trong khi đó không thể phủ nhận vai trò quan trọng của địa chỉ tuyển sinh – đào tạo đối với mỗi cá nhân theo học. Bởi nếu được học trong ngôi trường tốt sẽ là nền tảng quan trọng giúp sinh viên có thể phát huy sở trường cũng như có nhiều cơ hội tiếp nhận công việc hấp dẫn và mức thu nhập ổn định.

Nhận được sự tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo cán bộ chất lượng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và niềm tin được gửi gắm từ các thí sinh đăng ký tuyển sinh cũng như các bậc phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hàng đầu hiện nay luôn nỗ lực, phát huy truyền thống tốt đẹp để mang đến những điều tốt nhất cho sinh viên theo học.

Dù chưa chính thức vào mùa tuyển sinh, tuy nhiên công tác chuẩn bị của Nhà trường trong năm học 2019 – 2020 gần như đã hoàn tất, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Nhà trường để nhận được quyền ưu tiên hơn so với những thí sinh đăng ký muộn. Sau khi xem xét các tiêu chí về điều kiện, Nhà trường sẽ gửi phản hồi nhanh nhất đến những thí sinh, lúc này cơ hội về học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao và được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chào đón những thí sinh thật sự muốn theo học ngành nghề này. Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng chương trình An sinh Giáo dục – Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đảm bảo các quy định. Theo đó, đây là cơ hội để các thí sinh vừa được học tập trong môi trường tốt nhất vừa không phải lo lắng về mức học phí!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 là gì?

Quy chế điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo các quy định sau:

  • Đã có tấm bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong khuân khổ quy định nhằm tránh trường hợp bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Thí sinh yêu cầu có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy thí sinh sẽ không bị áp lực bởi điểm số hay thi cử. Điều này giúp thí sinh thả lỏng tâm lý và tập trung hơn vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh chỉ cần đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin về quy định tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top