Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 không áp đặt mức điểm chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bỏ qua điểm chuẩn đầu vào và thay thế bằng hình thức xét trong tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là gì?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là gì?

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019?

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng, số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tăng cao. Là một trong những trường đi đầu về xu hướng và chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với nội dung cụ thể sau:

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Mã ngành: 6720301
 • Đơn vị tuyển sinh – đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Một trong những thông tin quan trọng mà tất cả các thí sinh cần phải biết chính là quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Nếu như các năm trước thi tham gia tuyển sinh thí sinh đều dành phải dành thời gian tìm hiểu về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng để căn cứ vào đó có thể cân nhắc lực học của bản thân. Nhưng trong năm 2019 với quy chế có phần đổi mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Cụ thể thí sinh sẽ phải đảm bảo được đã thông qua những quy định sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo quy định.
 • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với cơ chế tuyển sinh đã được mở rộng với thức xét tuyển trên được đánh giá là đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt với chuyên ngành Y dược một ngành học Hot nhất hiện nay.

Cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định: “Những thí sinh đảm bảo những điều kiện đầu vào trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020. Đây được xem là những điều kiện khá dễ dàng, mở ra cơ hội học tập đối với tất cả thí sinh nên các em không cần quá lo lắng.”

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bên cạnh quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào, thí sinh còn phải tuân thủ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo quy định. Theo đó những thí sinh đăng ký trong khoảng thời gian cho phép sẽ mang đến cơ hội học tập hấp dẫn.

Được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều đợt trong năm. Tuy nhiên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay từ bây giờ; còn lại những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2019.

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cách thức hoàn thành thủ tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần có một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.
 • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

 Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 sau khi hoàn bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể tiến hành gửi về Nhà trường theo những hình thức chính sau:

 • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký ngành học cũng như nguyện vọng tuyển sinh về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website.
 • Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển (Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lưu ý: Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ thời gian nào trong ngày.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top