Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mua hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Bên cạnh chuẩn bị hồ sơ như thế nào, nhiều thí sinh chưa biết nên mua hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu đúng theo quy định của trường đăng ký tuyển sinh.

Mua và hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là thủ tục bắt buộc
Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là thủ tục bắt buộc 

“Nhiều thí sinh tỏ ra chủ quan trong việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh không chỉ đối với riêng ngành Điều dưỡng mà còn rất nhiều ngành học khác. Điều này không chỉ khiến các em bị thiệt thòi trong việc mất thời gian đi lại, tiền bạc để có thể hoàn thiện lại mà còn là nguyên nhân dẫn đến trượt trúng tuyển”, Lê Thị Ban – cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay. Kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tư vấn tuyển sinh cũng cho cô Ban thấy rằng, việc chủ động, kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi gửi nộp là điểm mấu chốt sinh viên cần lưu ý để tránh những sai lầm không đáng có.

Địa điểm mua hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Có thể thấy rằng, việc chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng khá quan trọng. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tự hỏi mua hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Thực tế điều này không phải là câu hỏi vô nghĩa khi có rất nhiều thí sinh không biết nên mua tại đâu để đúng theo quy định sau khi đã tìm hiểu quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược. Các thắc mắc liên quan cũng không hề thiếu thông quan tư vấn trực tuyến, điện thoại, messenger,… gửi về đơn vị tư vấn tuyển sinh. Đối với thí sinh đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể mua hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại nhà sách, văn phòng phẩm hay trực tiếp tại Trường. Thí sinh có thể vừa đến Trường để hoàn thiện hồ sơ mà không sợ mắc sai lầm nhờ hướng dẫn của các cán bộ tư vấn tuyển sinh, vừa có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, quy trình giảng dạy của Nhà trường để đưa ra quyết định sáng suốt.

Với những ưu điểm vượt trội mà bản thân nhìn thấy, chắc hẳn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng bạn đang tìm kiếm bấy lâu!

Điện thông tin trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đúng quy định
Điện thông tin trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đúng quy định

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 gồm những gì?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phù hợp với đa phần thí sinh mong muốn học tập. Bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ hấp dẫn giúp sinh viên có thể an tâm theo học và đạt kết quả tốt nhất.

Để làm được điều đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định với đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện mẫu hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,…đã được đăng tải rộng rãi trên phương tiện truyền thông, website chính thức của Trường. Thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm, chuẩn bị và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Nếu thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bắt đầu từ ngày 01/01/2019 thì thời gian đào tạo ngành học này cũng chỉ trong 3 năm. Đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để các thí sinh có thể trau dồi, nghiên cứu, lĩnh hội kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể làm tốt công việc sau khi ra trường.

Do đó, thí sinh cần mua và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top