Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu thì tốt nghiệp?

Sau thời gian đào tạo với mô hình giáo dục hiện đại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Nhận bằng Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn nhất
Nhận bằng Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn nhất

Để cho ra đời những thế hệ Dược sĩ ưu tú trong tương lai, mỗi cơ sở, trường học đào tạo đều bỏ không ít tâm tư, tình cảm và cả sự hi sinh. Đây là nỗ lực của cả một tập thể bao gồm Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Nhà trường cùng toàn thể các sinh viên đang học tập không ngừng cố gắng, mỗi ngày một tiến bộ. Dưới sự hợp lòng từ trên xuống dưới, thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày một vươn xa, tạo dựng uy tín trong ngành là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM không đơn giản chỉ là lý thuyết

Không bó hẹp bởi bất kỳ một khuân mẫu nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM riêng nhưng không tách rời với xu hướng phát triển của xã hội của thế giới, trong đó việc tập trung vào kỹ năng thực hành, khả năng làm việc thực tế được chú trọng bên cạnh kiến thức lý thuyết. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng hiện nay càng ngày quan tâm đến hiệu quả công việc, coi trọng giá trị thặng dư mà người lao động tạo ra cho họ thay vì một tấm bằng đẹp nhưng không biết việc hay kiến thức chuyên môn nông cạn. Dựa trên những yếu tố thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành giảng dạy theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian ngắn
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian ngắn

Kết quả, chỉ trong 3 năm học, sinh viên không chỉ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược với học lực khá giỏi mà còn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng mềm và khả năng bắt nhịp công việc nhanh dù ở bất kỳ môi trường làm việc nào. Như vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM để có được tấm bằng tốt nghiệp, mỗi người chỉ cần tốn 3 năm thanh xuân – rất ngắn so với trình độ Đại học. Lúc này, bạn có thể đăng ký ứng tuyển tại các vị trí tương đương, phù hợp với khả năng của bản thân tại bất kỳ bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… hoặc tự nâng cao trình độ bản thân cũng như giá trị bằng cấp bằng cách đăng lý liên thông lên trình độ cao hơn nếu đảm bảo điều kiện hiện hành.

Sinh viên được trang bị gì sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM?

Trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được giáo dục trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với những máy móc, trang thiết bị tân tiến, phổ biến trong các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm hiện nay. Điều này giúp các em có cơ hội trực tiếp vận hành cũng như hiểu rõ quy trình để tạo ra một viên thuốc hoàn thiện như thế nào.

Bên cạnh đó, một chương trình giáo dục hiện đại nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, bộ LĐTB&XH, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Dược từ cơ bản đến chuyên sâu; không giới hạn phạm vi kiến thức trong nước, các kiến thức được mở rộng và liên tục được các giảng viên cập nhật trong giáo giảng trình giảng dạy của mình. Theo đó, sinh viên không chỉ tránh được tình trạng thụt lùi mà còn có được bệ phóng vững chắc để có thể phát triển tương lai.

Vòng đời của một viên thuốc sẽ gói gọn trong 3 năm học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên có đủ tự tin, bản lĩnh để trở thành những Dược sĩ giỏi.

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Với những gì mà tấm bằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, mong muốn học tập tại đây đang trở thành nguyện vọng của nhiều thí sinh trên cả nước. Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 không ngừng tăng cao được gửi về Ban tuyển sinh Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên thí sinh cần nhớ rằng, bản thân trước đó cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể gửi liên lạc về địa chỉ sau để được giải đáp cụ thể nhất:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top