Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 có thể nộp vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với hình thức xét học bạ THPT và thời gian nộp hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Cao đẳng dược chính quy năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Cuộc sống hiện đại phát sinh nhiều mầm bệnh cũng như nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày nay. Ngành Dược cũng như ngành Y Dược luôn “giữ vững” vai trò và vị trí quan trọng không thể thiếu của mình trong cuộc sống. Đến nay, những nhân viên ngành Y tế vẫn luôn cố gắng hàng ngày để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, mang nặng trách nhiệm trên vai về sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Và đây cũng là mơ ước của nhiều bạn trẻ muốn trở thành những Dược sĩ trong tương lại chung tay chăm sóc và bảo về sức khoẻ mọi người. Nhưng để thực hiện được ước mơ ấy các bạn trẻ phải trở thành những sinh viên Cao đẳng Y Dược, tìm hiểu kỹ trường để học, điều kiện xét tuyển, hồ sơ và đặc biệt là thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Các ngành học Y Dược thích hợp với sở thích cá nhân cũng như khả năng của mình. Năm 2019, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với các thí sinh trên cả nước, với một số điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT 2019 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước)
 • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật, có lý lịch trong sáng, có năng lực điều khiển hành vi của mình
 • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể đảm bảo tham gia xuyên suốt thời gian học tập tại trường.

Chỉ cần thỏa mãn những yêu cầu đơn giản trên, thí sinh đã có thể tham gian nộp hồ sơ xét tuyển và đăng ký học tập hệ Cao đẳng Dược TPHCM tại Nhà Trường.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh đào tạo về khối ngành Y Dược, thế nhưng để lựa chọn cho mình địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy cần thí sinh phải lưu ý và cân nhắc thật cẩn thận để có “bước tiến” đầu tiên trong con đường học tập ngành Dược của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng những ưu điểm của mình trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường luôn là địa chỉ tin cậy của các thí sinh mỗi năm tuyển sinh. Nhà Trường với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, thấm nhuần “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, luôn cải tiến những cơ sở hạ tầng, những thiết bị sử dụng trong việc học tập thực hành, với thời gian học thực hành khoảng 70%, giúp sinh viên được “thực tiễn hóa” những kiến thức đã được học trên giảng đường lý thuyết.

Với mục đích đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Nhà Trường với áp dụng mô hình giảng dạy “Viện – Trường”, có bệnh viện riêng cho sinh viên có thể thực tập và thực hành thực nghiệm một cách hiệu quả. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết, hướng dẫn sinh viên học tập, là “người chèo thuyền” vững chắc cho sinh viên đến những bến bờ kiến thức.

Thời gian học tập của hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với tấm bằng trên tay, sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp trong hệ thống y tế, chính thức bước vào hàng ngũ cán bộ nhân viên ngành y tế, thực hiện chăm sóc và bảo vệ tính mạng cho mọi người.

Nhằm mục đích tạo điều kiện học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia tuyển sinh học tập hợp lý. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ đối với những sinh viên có thành tích cao trong học tập. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường hỗ trợ giới thiêu những địa chỉ trung tâm tuyển dụng việc làm hữu ích, giúp sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược tphcm
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Bạn có mong muốn trở thành Dược sĩ hay nhân viên ngành Dược trong tương lai, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học hệ Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
 • 02 Ảnh 4×6 (Ảnh chụp gần nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ và thời gian như sau:

Thời gian gửi hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 30/04/2019 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ 1/5/2019  danh cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 và Thí sinh dự thi THPT năm 2019

Nhà trường tuyển sinh và mở lớp liên tục hàng tháng trong năm. Ngoài việc gửi hồ sơ về nhà trường thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top