Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn xét tuyển theo điểm chuẩn hay xét học bạ THPT?

Với sự hội nhập của cả nước ngành Y dược đang mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay, vì vậy hệ thống đào tào ngành Y dược cũng ngày càng mở rộng đặc biệt là hệ Cao đẳng. Điều này đồng nghĩa với việc xét tuyển của nhiều trường cũng có những chuyển biến thay đổi theo từng năm, khiến các thí sinh luôn luôn phải cập nhật và học tập để làm sao có thể được khoách trên mình trước áo blouse trắng tinh khôi, được đứng trong đội ngũ cán bộ ngành Y tế để chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

Tiếp nối những năm trước, trước thềm tuyển sinh năm 2019 có khá nhiều sinh viên băn khoăn lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2019 để có sự chuẩn bị tốt khi tham gia tuyển sinh xét tuyển tại các trường cao đẳng y dược TPHCM. Để giải đáp nỗi băn khoăn cho các thí sinh đam mê ngành Y Dược thì thông tin tuyển sinh cao đẳng Y dược dưới đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học và chuẩn bị cho việc xét tuyển đặc biệt là “Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Năm 2019”.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Năm 2019
Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2019 tăng hay giảm?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của bộ Giáo dục qua thông tư số 07/2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, do đó nhà trường sẽ bỏ việc xét theo điểm chuẩn như những năm về trước. Đây thực sự là cơ hội có một không hai dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành y Dược. Vậy hình thức xét tuyển như thế nào nhà trường sẽ xét học bạ THPT hay xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Điều kiện xét tuyển tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2019

Đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đảm bảo về số lượng và chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TP.HCM đưa ra các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM với yêu cầu như sau:

Xét tuyển cao đẳng Y Dược theo hình thức Xét học bạ THPT: Thí sinh phát đạt các điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT quốc gia
 • Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trờ lên
 • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức điểm thi THPT quốc gia năm 2019: Thí sinh đạt các điều kiện sau:

 • Thí sinh đỗ kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019
 • Thí sinh dùng kết quả thi và điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường ( Dowload tại đây! )

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y dược nào?

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hướng dẫn Đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Do chỉ tiêu được giao có hạn nên nhà Trường khuyến khích các bạn “đăng ký xét tuyển trực tuyến trước” và khi có kết quả điểm thi thì nộp hồ sơ xét tuyển luôn ( đối với các bạn năm nay tốt nghiệp THPT 2019), nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường tổ chức đăng ký xét tuyển theo hai hình thức như sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại cơ sở của nhà Trường.
 • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
 • Đăng ký trực tuyến tại website: https://caodangyduocpasteur.com.vn

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Sau khi thí sinh biết mình đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 thì chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2019 (Dowload tại đây!).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2019: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Vì sao các thí sinh đều chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các chuyên gia Giáo dục cho biết thí sinh theo học Đại học, Cao đẳng ngành Y Dược TP.HCM cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín. Bởi một ngôi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đề ra của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH , bộ Y tế… sẽ giúp sinh viên trau dồi rèn luyện kiến thức học tập tốt nhất và có thể xin việc được luôn ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại Sài Gòn có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học: Môi trường năng động trẻ trung, áp dụng các phương pháp đào tạo mới nhất như việc “ứng dung cộng nghệ 4.0″ vào các buổi giảng, đổi mới nội dung chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên.

Xét tuyển cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019

Đặc biệt là trường đi đầu về việc đưa “mô hình viện trường” được áp dụng trong giảng dạy học tập giúp sinh viên nắm rõ các kiến thức lí thuyết gắn với thực hành. Trường trang bị các phòng chức năng, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập. Sinh viên được thực tập từ năm thứ 2 tại các hệ thống bệnh viện lớn được các Bác sĩ, Dược sĩ… nhiều kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Đội ngũ giảng viên với trình độ cao sẽ đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, thực hành đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Trường cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Bởi trường liên kết đào tạo với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội làm việc ở nước ngoài, gây dựng sự nghiệp ở các nước lớn nhu Nhật Bản, Đức, Anh, Úc…

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM tốt nhất cho sinh viên ngành Y Dược.

Cơ hội nghề nghiệp ngành Y Dược hiện nay

Ngoài những kiến thức mà sinh viên có được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sau khi kết thúc thời gian học tập sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm. Có thể nói đối với những sinh viên ngành Dược, đây chính là cơ hội vô cùng tốt, các Dược sĩ tương lai có thể làm việc tại:

 • Làm việc tại bệnh viện: Cụ thể là Khoa Y, Khoa dược bệnh viện, Khoa Xét nghiệm,…. đây là công việc phù hợp nhất đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược vừa tốt nghiệp.
 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Dược: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
 • Làm việc tại các trường Y Dược: Bạn có thể tham gia quá trình giảng dạy với tư cách là giảng viên hoặc kỹ thuật viên…
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Làm việc tại các phòng khám với tư cách là Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên Xét nghiêm, Dược sĩ,…..
 • Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển trong và ngoài nước.

Bằng cấp sau khi học xong cao đẳng Y Dược

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Y Dược chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn cấp theo đúng mẫu bằng chuẩn của Bộ Lao động TBXH quy định.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

Tagged ,

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top