Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Năm 2019 trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển nên có rất nhiều thí sinh đăng ký. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện tuyển sinh?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đã thu hút hàng nghìn hồ sơ gửi về xét tuyển. Kèm theo đó, cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến mùa tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng. Một ngành học được đánh giá tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người học. Theo đó, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đưa ra những lời giải đáp cho thí sinh để các em có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ lần đầu tiên.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong thủ tục tuyển sinh, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Nhà trường theo đúng địa chỉ:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển

  • 1 phiếu đăng ký nguyện vọng Văn bằng 2 ngành muốn theo học theo mẫu.
  • Bản phôtô bảng điểm tổng kết 4 năm và bằng tốt nghiệp công chứng rõ ràng ( mỗi loại một bản)
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của nơi ĐKHKTT kèm theo 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.

Bước 2: Nộp hồ sơ xét tuyển

Để nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường, thí sinh có thể chọn gửi về Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến.

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Cơ sở Tân Phú – Số 73 Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Lưu ý, thông tin ghi trên hồ sơ cần thật chuẩn xác, tránh sai sót thất lạc.

Đối với cách đăng ký trực tuyến trên website, các em chỉ điền đầy đủ thông tin theo form và tiến hành thao tác gửi. Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và thông báo kết quả trúng tuyển nếu đạt yêu cầu.

Mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Những đối tượng đủ yêu cầu tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Theo quyết định đã công bố của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, trong năm 2019 Nhà trường sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Chính vì vậy khả năng trúng tuyển năm 2019 của thí sinh tương đối cao nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ và đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dưới đây:

  • Có một tấm bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ( Cao đẳng, Đại học…) ở bất kì ngành nghề nào.
  • Có sức khỏe theo quy định hiện hành của pháp luật.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong năm học mới để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có nguyện vọng theo học, Nhà trường sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM trong cả năm, tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất. Hiện trường cũng có chính sách miền giảm học phí và hỗ trợ vay vốn cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo.

Vì cùng nằm trong hệ đào tạo và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nên hiện quy chế tuyển sinh trên cũng được áp dụng cho các bậc: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng Hộ sinh… Vì thế thí sinh có thể tham khảo và ứng tuyển khi đủ yêu cầu.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top