Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhiều công việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn cho mình những công việc làm thêm trong quá trình học, vừa để tích lũy kiến thức cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí học tập.

Những công việc làm thêm của Điều dưỡng viên

Những công việc làm thêm của Điều dưỡng viên

Thu ngân, bán hàng theo giờ, gia sư, phục vụ…. hiện là những công việc thu hút nhiều sinh viên nhất hiện nay. Tuy nhiên với sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thầy cô vẫn khuyến khích các em đi làm thêm những công việc liên quan đến ngành nghề mình học, không chỉ giúp kiếm thêm thu nhập mà còn có thêm kiến thức liên quan để tích lũy thành kinh nghiệm phục cụ cho công việc sau này. Vì thế những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn những công việc sau:

Làm thêm ở vị trí Điều dưỡng viên

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ trở thành Điều dưỡng viên và phần lớn sẽ làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ở trong bệnh viện. Do vậy, ngay từ khi còn là sinh viên bạn nên chọn những công việc làm thêm thiết thực và liên quan với nghề điều dưỡng của mình và môi trường làm việc tốt nhất là trong bệnh viện. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể xin làm thêm ở bệnh viện, viện dưỡng lão hoặc làm tại nhà những bệnh nhân có yêu cầu chăm sóc để phục hồi sức khỏe. Công việc này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với người bệnh, biết cách chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Công việc bao gồm các việc như cho người bệnh uống thuốc, truyền dịch, vệ sinh, chăm sóc chế độ dinh dưỡng, tập luyện vận động cơ thể. Đây là một công việc tương đối hấp dẫn bởi thu nhập đem lại tương đối cao mà sinh viên có thể có kinh nghiệm cho công việc của mình sau này.

Mở các lớp dạy thêm về chuyên ngành Điều dưỡng

Dạy thêm là công việc mà nhiều sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng lựa chọn. Nếu bạn tự tin với những gì mình được học, nắm chắc các môn liên quan đến chuyên ngành như CSSK người lớn bệnh nội khoa, di truyền y học, giải phẫu học… có thể mở các lớp gia sư dạy lại cho những bạn sinh cần củng cố thêm kiến thức. Công việc này có mức thu nhập tương đối cao mà còn giúp bản thẩn củng cố kiến thức khá nhanh.

Đây cũng chính là công việc là các bạn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn trong quá trình học tập tại trường.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm nhiều công việc khác nhau trong quá trình học

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm nhiều công việc khác nhau trong quá trình học

Cộng tác viên báo ở chuyên mục Sức khỏe

Sinh viên thuộc khối ngành Y Dược thường có nhiều kiến thức sâu rộng liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, am hiểu về những căn bệnh mà chúng ta thường hay gặp phải. Chính vì vậy sinh viên Điều dưỡng có thể lựa chọn công việc này để vừa có thể ôn lại và mở mang kiến thức vừa có thể có thêm thu nhập. Sinh viên sẽ được giao chủ đề, đề tài để viết, lên các ý quan trọng trong bài hay có thể là người giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân thông qua những chuyên mục như Hỏi đáp sức khỏe, blog sinh viên. Công việc này không cần phải đến nơi làm việc bạn chỉ cần một chiếc máy tính và thời gian rảnh rỗi là có thể làm tốt công việc trên.

Về cơ bản sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có khá nhiều sự lựa chọn trong công việc làm thêm. Hi vọng với một vài gợi ý trên sẽ giúp các em tìm được cho mình những công việc hợp lý trong quãng thời gian 3 năm học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top