Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm nghìn đô cho sinh viên trượt Đại học

Đối với những thí sinh không may trượt Đại học trong năm 2019 thí sinh có thể lựa chọn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với cơ hội việc làm rộng mở, mức lương nghìn đô.

Cơ hội việc làm nghìn đô cho sinh viên trượt Đại học
Cơ hội việc làm nghìn đô cho sinh viên trượt Đại học

Cơ hội việc làm nghìn đô cho sinh viên trượt Đại học

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang là thực trạng ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới đặc biệt là những quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…Nắm được tình hình này, nhiều sinh viên đã lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với cơ hội việc làm rộng mở, mức lương nghìn đô.

Đối với những thí sinh không may trượt Đại học năm 2019, thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, chương trình học của Nhà Trường được thiết kế theo hướng tăng thời gian học thực hành, giảm đi thời gian học lý thuyết giúp Điều dưỡng viên có thêm kiến thức cũng như có kỹ năng tay nghề để thực hiện công việc một cách thành thạo.

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…với mức thu nhập hàng nghìn đô/ tháng, đồng thời Điều dưỡng viên còn có cơ hội định cư tại các quốc gia phát triển.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ điều kiện theo học ngành Điều dưỡng cũng như 4 ngành học khác của Trường bao gồm: ngành Dược, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng của Nhà Trường.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 3 năm, trong thời gian này sinh viên được học tập, rèn luyện kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng này sinh viên được ứng tuyển vào các cơ sở y tế chuyên khoa, hay tham gia thi tuyển công chức nhà nước hoặc theo học Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Đại học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top