Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự khó?

Việc thí sinh chọn đúng trường, nộp hồ sơ kèm theo đầy đủ giấy tờ trong thời gian sớm nhất, các em hoàn toàn có cơ hội được miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy chế.

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để được miễn học phí

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để được miễn học phí

Địa chỉ miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Điều dưỡng là một ngành nghề nằm trong khối Y dược, vì thế cũng chịu mức học phí tương đối cao do đặc thù của ngành. Tuy nhiên với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh và có thể đảm bảo tốt nguồn nhân lực ngành Y. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều quyền lợi cho sinh viên như: chính sách học bổng, chính sách miễn 100% học phí, chính sách hỗ trợ việc làm, chỗ ở…

Cũng như các năm trước, trong năm 2019 Nhà trường đã áp dụng chương trình miễn giảm học phí và học bổng như: Hỗ trợ học phí cho thí sinh nhập học sớm, miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt,…với mỗi chương trình trường sẽ đưa ra những chỉ tiêu và điều kiện riêng. Vì thế để được thụ hưởng những chất lượng đào tạo tốt và giảm tối đa áp lực về kinh phí đào tạo, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo đúng quy chế tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh 5 khối gồm: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu/ Hộ sinh. Hiện điều kiện tuyển sinh cùng thời gian đào tạo được Nhà trường áp dụng theo đúng quy định của Bộ.

Trong năm học mới, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để được hưởng chính sách miễn giảm học phí chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy, các em cần phải đạt được những yêu cầu sau:

  • Sinh viên đạt học lực Giỏi trong 3 năm lớp 10, 11 và 12.
  • Sinh viên là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, thuộc diện chính sách đối tượng ưu tiên, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
  • Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên

Bên cạnh chính sách miễn học phí đầu vào, Nhà trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên theo từng kỳ hoặc từng năm, đạt điểm số cao trong quá trình học. Để nhận được học bổng này, bạn không cần nằm trong diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, chỉ cần trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia phòng trào, công tác Đoàn Đội của nhà trường tổ chức, nhà trường sẽ có chính sách trao tặng học bổng.

Hiện nay công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được bắt đầu. Vì thế nếu có nhu cầu theo học tại trường ngay từ bây giờ thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong suốt thời gian đăng ký và nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top