Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp học thứ 7 chủ nhật không?

Tôi muốn tham gia học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, xin hỏi trường có lớp học thứ 7 và chủ nhật không bởi ngày thường tôi phải đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp học thứ 7 chủ nhật không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp học thứ 7 chủ nhật không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điều dưỡng viên là lực lượng có vai trò rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và đội ngũ này cũng luôn chiếm số lượng đông đảo tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên với sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, bệnh viện vẫn còn rất thiếu thốn, hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Hiện nay nghề Điều dưỡng được các chuyên gia nhận định sẽ là ngành nghề tiềm năng trong những năm tới.

Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều người đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở ngành khác có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 chủ nhật

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp một ngành khác ở trình độ cao đẳng trở lên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên như: được bồi dưỡng kiến thức ở một ngành khác, gia tăng cơ hội việc làm và tăng thu nhập, giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Nhà trường có các lớp văn bằng 2 học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, chính vì vậy không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan nếu bạn không có thời gian đi học vào ngày thường. Sau khi hoàn thành đủ thời lượng chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc ở cả cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top