Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc?

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng luôn rộng mở đối với những Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao. Do đó tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không khó để bạn có được công việc tốt.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Tận dụng mọi cơ hội trong quá trình xin việc

Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự tìm đến mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải chủ động cũng như tiếp cận mà tránh không bị vụt mất những cơ hội quý giá đó. Đối với sinh viên mới ra trường càng cần phải biết điều này. Nếu bạn đang là sinh viên các ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM thì có thể tận dụng cơ hội từ các mối quan hệ bạn bè, người thân, thầy cô giáo để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng.

Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình ứng tuyển. Đặc biệt thay vì chờ đến khi có thông tin tuyển dụng hay lịch hẹn phỏng vấn, bạn có thể chủ động gọi điện hoặc gửi email trực tiếp tới đơn vị tuyển dụng để nộp hồ sơ cũng như trao đổi thông tin về cơ hội việc làm.

Trong quá trình phỏng vấn, trao đổi với đơn vị tuyển dụng, bạn nên tạo ấn tượng ngay từ ban đầu và để làm được điều này, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức cũng như tinh thần. Bên cạnh đó, khi thực hiện phỏng vấn, bạn cần mặc trang phục gọn gàng, chỉn chu, đúng giờ, tác phong nhanh nhẹn và lịch sự.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc?

Một Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức rộng, kỹ năng tay nghề vững vàng, làm việc đặt chữ TÂM lên hàng đầu thì không có gì cơ hội phát triển sự nghiệp lại không đến. Theo đó, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bạn hoàn toàn có một tương lai rộng mở nếu biết tận dụng các cơ hội mà ngành mang lại. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần được học tập trong môi trường chất lượng.

Tại TPHCM hiện nay không khó để có thể tìm kiếm đơn vị đào tạo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên không phải ngôi trường nào cũng có khả năng đào tạo chuyên sâu về nghề. Do đó bạn cần tìm những ngôi trường có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực giảng dạy Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đối với hệ Văn bằng 2, hiện Nhà trường đang đào tạo 5 chuyên ngành chính gồm:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, không chỉ trang bị kiến thực lý thuyết trên giảng đường, các Điều dưỡng viên tương lai còn có thể cọ xát với môi trường làm việc thực tế tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,… Tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị trên cả nước mà còn có được khả năng tay nghề cao, có nhiều cơ hội trúng tuyển tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…

Theo đó, nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để học tập một trong những ngành HOT nhất hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Cũng giống như các ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ gồm:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh có thể gửi về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top