Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có dễ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với nội dung điều kiện rõ ràng, đảm bảo thí sinh trúng tuyển dễ dàng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chuyển đổi ngành Dược đang dần trở thành xu hướng hiện nay khi nhu cầu về số lượng Dược sĩ đang không ngừng gia tăng. Các thống kê mới nhất cũng chứng minh rằng, ngành Dược đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, nhất là khi cơ chế hội nhập ngày càng mở rộng, tạo cơ hội cho sinh viên ngành Dược ra trường có việc làm ngay và luôn. Do đó việc tìm hiểu quy trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là vấn đề thí sinh cần tìm hiểu ngay lúc này.

Quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2019 đáp ứng nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với những yêu cầu rõ ràng. Tất cả thí sinh thông qua các tiêu chí này sẽ có cơ hội học tập ngành Dược tại Trường với điều kiện giáo dục tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH với nội dung cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quy định tuyển sinh này cũng được Nhà trường triển khai ở những năm trước đó, vừa giúp sinh viên có sự chủ động trong công tác chuẩn bị vừa dễ dàng trúng tuyển mà vẫn đảm bảo đáp ứng điều kiện theo quy định của Bộ.

Yêu cầu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có khó?

Nếu thí sinh đang lo lắng vấn đề chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào thì có thể yên tâm rằng chúng rất đơn giản và dễ dàng. Đây cũng là một trong những cơ hội giúp thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển vào ngành học này.

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định
Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tăng cao nếu thí sinh gửi hồ sơ ngay hôm nay vì Nhà trường luôn tạo điều kiện cho những thí sinh đăng ký sớm và trong thời gian tuyển sinh theo quy định. Do đó, nếu thật sự mong muốn được học tập ngành HOT này thì thí sinh cần nhanh chóng đăng ký tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi nào?

Một trong những lưu ý để bạn có thể trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM một cách dễ dàng nằm ở ngay việc thí sinh cần tuân thủ về thời gian tuyển sinh của Nhà trường.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ hôm nay nên thí sinh có thể gửi hồ sơ học ngay khi có thể để nhận được phản hồi sớm nhất.

Trong quá trình tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top