Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân là đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trước vấn nạn thất nghiệp tràn lan như hiện nay, câu hỏi học ngành gì, học ở đâu trở thành đề tài được nhiều quan tâm. Đặc biệt với những ngành đang trở nên bão hòa như Sư phạm, Tài chính, Kế toán,…thì ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại HOT hơn bao giờ hết khi thu hút lượng lớn sinh viên tham gia xét tuyển cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra.

Với ưu thế thiên về đào tạo thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề cho người học, sinh viên tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế sớm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo giới trẻ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM từ 18 - 20 tháng
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM từ 18 – 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân bao gồm các nhóm ngành Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Nộp sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngay hôm nay
Nộp sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngay hôm nay

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top