Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để có thể vừa học vừa làm thì yên tâm rằng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Thất nghiệp do không chọn đúng ngành tăng cao

Thất nghiệp không còn là vấn đề xa lạ khi nó có thể diễn ra ở bất kỳ quốc gia nào, nhất là đối với những quốc gia nghèo và đang phát triển. Làm sao để có thể đáp ứng được những yêu cầu của xã hội cũng như để bản thân có một tương lai tốt hơn?

Lý do được nhiều chuyên gia đưa ra đa phần nằm trong nội dung do bản thân mỗi người chưa tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như đáp ứng với những yêu cầu của xã hội. Theo đó chuyển đổi nghề nghiệp chính là giải pháp được nhiều người hướng đến.

Ngành Dược hiện đang là ngành được đánh giá cao về tốc độ phát triển, tiềm năng của ngành là rất lớn; mức lương dành cho các Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao chưa bao giờ thấp. Đây chính là lý do mà nhiều người tìm đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với chương trình học bài bản, khung giờ học linh động mà đây là ngành học thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với khung thời gian hợp lý, đáp ứng tối đa yêu cầu về giờ học của thí sinh mà vẫn đảm bảo công việc hiện hành.

Cụ thể Nhà trường triển khai khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính gồm các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh và nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường, người học có thể lựa chọn một trong hai khung giờ trên để có thể không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc hiện tại. Đây là một hình thức học mới vừa đảm bảo mong muốn học tập vừa đáp ứng được yêu cầu có một công việc để có thu nhập.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chất lượng

Bằng Cao đẳng Dược sẽ được cấp sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học theo quy định. Với tấm bằng này, người học có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước. Như vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính là cơ hội mang đến giải pháp vừa học vừa làm, tương lai có một công việc ổn định và mức thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Những thí sinh mong muốn học ngành Dược hệ đào tạo vừa làm cần đáp ứng quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính với các tiêu chí như sau:

  • Đã có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đảm bảo các tiêu chí về điều kiện cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, thí sinh cần nhanh chóng nộp về Nhà trường theo địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top