Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là yêu cầu bắt buộc thí sinh phải thực khi tham gia đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong những năm về trước, ngành kinh tế được coi là những ngành thời thượng và được nhiều thí sinh quan tâm theo học. Dẫn đến tình trạng năm 2019 dư thừa lượng lượng cán bộ nhân viên ngành kinh tế, tình trạng cử nhân thất nghiệp trá hình nghĩa là đang phải làm các công việc trái ngành trái nghề rất nhiều.

Sức khỏe người dân trong những năm gần đây được chăm lo đầy đủ hơn khi nên kinh tế phát triển đầy đủ, điều đó cũng kéo theo thiếu hụt nhân lực ngành Y Dược, đặc biệt ngành Dược.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là hướng đi hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt của nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp 1 văn bằng khác từ trình độ cao đẳng trở lên, đó cũng trở thành xu hướng của năm 2019.

Lựa chọn 1 ngành học mới, để có 1 công việc mới với mức thu nhập ổn định lâu dài bền vững, giúp ích cho xã hội được được nhiều bạn quan tâm. Hơn nữa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngoài giờ hành chính T7&CN, tạo điều kiện cho tất cả sinh viên vừa có thể đi học lại vừa có thể đi làm.

Lợi ích gì khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong tương lai mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn còn đem lại nhiều lợi ích mà nhiều người không biết.

Dưới đây sẽ là những lợi ích thiết thực khi học VB2 Cao đẳng Dược khiến đây là lựa chọn của càng nhiều bạn trẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM rút ngắn thời gian học 18 – 20 tháng

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Xã hội, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, ….

Học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tiếp thu kiến thức mới về ngành Dược:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Ngành dược hoàn toàn mới lạ so với những ngành nghề mà bạn đã được học trước đó như kinh tế, tài chính, văn hoá, mỹ thuật… Bạn sẽ được tiếp xúc với dược phẩm, bông băng, giải phẫu, điều dưỡng… những thứ thuộc về y lý, dược lý, được thực hành tại các bệnh viện…

Ngành y dược không chỉ dạy bạn vè kiến thức chuyên ngành để bạn có thể tham gia chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, mà còn dạy bạn về 12 điều y đức trách nhiệm với nghề nghiệp. Có chúng rồi, bạn sẽ được mọi người trong xã hội tôn trọng, kính nể.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phát triển cơ hội việc làm mới:

Học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Thay vì việc chỉ có xin làm công việc kế toán, văn phòng, bạn còn có thể xin vào các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm. Ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng bởi nhu cầu không ngừng của xã hội.

Thế nên, người ta mới có câu “Nhất y, nhì dược” để nói về mức độ nóng bỏng của nghề. Ngành Y Dược luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Chính vì thế, hãy tìm cho mình cơ hội việc làm mới từ việc học Văn bằng 2 Ngành Y Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tăng thu nhập cá nhân:

Nếu như bạn có việc làm ổn định thì đương nhiên mức thu nhập của bạn sẽ ngày một nâng lên. Ngành y dược có một đặc thù, đặc biệt là ngành dược có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc: chẳng hạn, bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm, vừa mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm… Một lúc đôi ba việc đương nhiên thu nhập của bạn ngoài lương chính sẽ có thêm thu nhập từ các công việc phụ nữa.

Có thể thấy rằng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 không những mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân người học, đồng thời còn góp phần phát triển nguồn nhân lực cần thiết cho xã hội.

dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược lớn nhỏ, từ các trường Đại học đến Cao đẳng, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo tốt nhất thí sinh là điều không dễ dàng. Bạn cần phải chọn các trường uy tín chất lượng, vận dụng việc học tập vào công việc một cách tối đa nhất.  Vì thể, việc lựa chọn một đia chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, uy tín và đạt chuẩn theo Bộ Y Tế quy định là một điều quan trọng hàng đầu.

Để nói đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thương hiệu trên địa bàn TPHCM năm 2019 thì không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường được Bộ Y tế, cơ sở Y tế cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

Với mong muốn đào tạo sinh viên chuyên ngành Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất ngay từ những ngày đầu thành lập.

Hệ thống cơ sở vật chất thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Các máy móc thực hành và thí nghiệm đều đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn.giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ đào tạo Cao đẳng ngành Dược TPHCM của Nhà trường lên tầm cao mới.

Chương trình học của nhà trường cũng được biên soạn và thiết kế đạt chuẩn đồng thời liên tục cập nhật và bám sát với thực tiễn. Bởi xu hướng phát triển của ngành nghề hiện nay trên xã hội đang phát triển để theo kịp với các nước trên thế giới.

Đặc biệt năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Đẩy mạnh liên kết với các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm để tạo cơ hội và điều kiện cho sinh viên đi thực tập tiếp cận với các công việc thực tế.

Sinh viên khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

ho-so-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm
Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

 • Giấy báo nhập học;
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
 • 01 bản điểm photo công chứng;
 • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019. Có thể nhanh chóng có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyển trên trang website của Nhà trường: TẠI ĐÂY
 • Cách 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của Nhà trường

Sau khi ra trường sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc của mình. Bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thế làm công tác các chất lượng của dược phẩm…

Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình. Chính vì thế, bạn cần phải chăm chỉ ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng được mở rộng và hết sức phong phú trong từng lĩnh vực cụ thể. Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề thì khi học ngành này bạn và phụ huynh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề việc làm.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top