Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Bản thân đã tốt nghiệp ĐH ngành Tài chính nhưng ra trường rất khó xin việc. Em muốn học thêm Văn bằng 2 để chuyển đổi ngành nghề thì nên học ngành gì để có cơ hội việc làm lớn?

(Câu hỏi của thí sinh Ngọc Khuê – Bình Định)

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá ngành học tiềm năng với các bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá ngành học tiềm năng với các bạn trẻ

Định hướng nghề nghiệp cũng như hiểu được nhu cầu phát triển của xã hội sẽ giúp bạn tìm được đúng ngành nghề mà bản thân nên học và nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo đó, khi có ý định chuyển đổi sang một ngành học mới thí sinh cần tham khảo bài viết sau đây:

Học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đi đổ xô vào học những ngành được xem là “hot” theo trào lưu dẫn đến tình trạng thừa nhân lực ở một số ngành. Trong khi đó một số ngành nghề rất cần thiết trong sự phát triển của đất nước lại đang thiếu nhân lực. Trong đó có khối ngành Y Dược, một trong những ngành nghề có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của con người. Việc chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 chuyên ngành Xét nghiệm được xem là chìa khóa mở ra một công việc mới, một sự nghiệp mới dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành khác nhưng chưa tìm kiếm được việc làm.

Sở dĩ văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Bên cạnh đó nhiều công ty dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Việt Nam, chính vì thế học chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc ổn định đúng chuyên môn.

Khi đã tìm được cho bản thân câu trả lời, điều tiếp theo các em cần làm là tìm hiểu về quy chế tuyển sinh, điều kiện xét tuyển, thời gian học cũng như hồ sơ. Việc đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sẽ giúp việc tuyển sinh trở lên đơn giản hóa và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ lần đầu tiên.

Thí sinh tham khảo quy chế tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2

Thí sinh tham khảo quy chế tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2

Tham khảo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM là học viên cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác từ một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Vì thế với trường hợp của bạn Ngọc Khuê đã tốt nghiệp Đại học hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất cứ một ngành nghề nào trong khối Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đảm bảo điều kiện chính trên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương ứng ở bậc Đại học/Cao đẳng.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi bộ hồ sơ này gửi về Nhà trường, ban tuyển sinh sẽ căn cứ vào những thông tin có trong đây để tiến hành tuyển sinh và gửi giấy báo nhập học trong trường hợp thí sinh đảm bảo đủ yêu cầu. Hiện nay thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được gói gọn từ 18 – 20 tháng để đảm bảo đúng chất lượng đầu ra.

Bạn Ngọc Khuê và những thí sinh khác có thắc mắc gì trong quá trình tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh để được tư vấn miễn phí. Hoặc cách nhanh nhất là Đăng ký trực tuyến trên website để được ứng tuyển ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top