Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong môi trường chất lượng, thời gian học hợp lý giúp sinh viên nâng cao hiệu quả chuyên môn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được thiết kế thời gian đào tạo hợp lý

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được thiết kế thời gian đào tạo hợp lý

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên đều có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh muốn trở thành sinh viên của Trường và có được tấm bằng Cao đẳng Dược cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện như sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đối với tất cả các ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Y, Đại học Bách khoa,…
 • Thí sinh cần có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo chương trình học không bị gián đoạn.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo đó cũng căn cứ vào đối tượng tuyển sinh đầu vào, giúp sinh viên theo học có đủ thời gian cũng như tiết kiệm chi phí học tập. Cụ thể:

 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM còn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả ngày thứ 7 – chủ nhật. Với chương trình đào tạo chất lượng, thời gian học hợp lý giúp sinh viên trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất bên cạnh vấn đề không ảnh hưởng đến công việc bản thân đang làm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhanh chóng nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, từ đó có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… trên cả nước.

Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín
Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp, người học cần trải qua quá trình đào tạo bài bản và không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng của bản thân. Bên cạnh đó, yếu tố như môi trường học tập hay chương trình đào tạo đều đóng vai trò quan trọng.

Hiện trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được ngôi trường chất lượng nhằm cung ứng những kiến thức thực tiễn cần thiết để phục vụ cho công việc là điều không hề dễ dàng nhưng cũng không có nghĩa bạn không tìm được cho mình ngôi trường phù hợp, chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất nhất hiện nay được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung. Tên tuổi của Trường liên tục được phủ sóng trên khắp cả nước.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh mong muốn theo học có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hay gửi hồ sơ đăng ký về Văn phòng tuyển sinh. Trong đó các giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top