Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 là gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 đang trong những ngày sôi động bởi một mùa tuyển sinh đã về. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí xét tuyển theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Nên học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đã kết thúc ngày 27/6. Như vậy trong thời gian này, thí sinh sẽ tập trung trong việc xác định ngành học, trường học để có một tương lai tốt đẹp hơn sau này. Với những thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng viên thì rất nhanh chóng trong việc xác định theo học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên khả năng vốn có của bản thân.

Học Đại học: Đó là con đường tốt nhưng không phải là tất cả. Nếu khả năng của bạn không đáp ứng được với khối lượng đào tạo, yêu cầu về thành tích, khả năng kinh tế không đủ để theo học trong suốt 5 năm trở lên thì đây có thể là sự lựa chọn sai lầm và tất nhiên chưa đến 5 năm, bạn đã bị bỏ lại giữa chừng. Như vậy việc lựa chọn con đường phù hợp là sự lựa chọn hợp lý thay vì cố gắng làm những điều không thể.

Với những bạn có học lực khá, trung bình; điều kiện kinh tế bình thường thì tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là sự lựa chọn phù hợp để bạn vừa có thể học tốt vừa đảm bảo được khả năng chi trả trong thời gian 3 năm học tập.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 cần đáp ứng tiêu chí gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 đang là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh trên cả nước. Đặc biệt được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là cơ hội tốt không nhỏ cho các thí sinh.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hệ Cao đẳng được đánh giá uy tín, chất lượng, có thời gian đào tạo hợp lý,… và luôn mang đến những cơ hội học tập, việc làm thuận lợi đến sinh viên. Sự chỉn chu, ý thức về trách nhiệm, sự mệnh trong công tác đào tạo cán bộ Y-  Dược chất lượng đã thôi thúc Nhà trường luôn cố gắng làm sao ngày hôm sau tốt hơn ngày hôm trước, năm sau phải đạt được nhiều thành tựu hơn năm trước. Giữ gìn truyền thống, phát huy những giá trị tốt đẹp và loại bỏ những điều không phù hợp đã và đang được Nhà trường áp dụng với mong muốn mang đến những thế hệ Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên chất lượng nhất, tuyệt vời nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2019, Nhà trường tiến hành tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3.
  • Có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được các tiêu chí trên thì chúc mừng, bạn đã có cơ hội nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị gì?

Thí sinh chỉ cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện, đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ gửi về đúng thời gian và địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định thì cơ hội nhận được giấy báo trúng tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là hoàn toàn chắc chắn.

Vì vậy thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay hôm nay để nhận được những ưu thế bất ngờ!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top