Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Trước nhu cầu lớn về nguồn nhân lực nhóm ngành Sức khỏe, ngành Điều dưỡng trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, học ngành mình yêu thích, lựa chọn được trường đào tạo chất lượng luôn là điều mong muốn của tất cả thí sinh cũng như các bậc phụ huynh trong mỗi năm học mới đặc biệt đối với ngành học liên quan tới tính mạng cũng như sức khỏe của con người như ngành Y Dược.

Ngành Điều dưỡng hiện đang là ngành học thiếu lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những ngành học mang đến tương lai rộng mở cho thí sinh và là một trong những ngành đào tạo chủ lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo song song lý thuyết và chú trọng vào kỹ năng thực hành, bám sát thực tiễn và liên tục cập nhật những thông tin kiến thức chuyên ngành cũng như mô hình học tập tiên tiến có thể ứng dụng chương trình học tập tại Trường nhằm đạt kết quả tốt nhất. Tiêu biểu nhất có thể kể đến chính là mô hình Viện – Trường, sinh viên sẽ được thực hành, thực tập tại bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm tiên tiến đạt chuẩn.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Sức khỏe gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tiếp cận những quy trình chăm sóc sức khỏe cũng như ứng dụng những tiến bộ khoa học vào chăm sóc và phục hồi cho người bệnh.

Tuyen Sinh Nam 2019 Cao Dang Dieu Duong Pasteur 9 6

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. Cụ thể thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau đó thí sinh đừng quên gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top