Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng nên việc tìm hiểu học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Ngành Điều dưỡng đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay khi thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ở tất cả các cấp bậc từ Đại học, Cao đẳng. Với sự phát triển của mình, đào tạo ngành Điều dưỡng đang bao phủ cả nước với quy mô và số lượng không ngừng tăng lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên Điều dưỡng ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình. Nhà Trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành để sinh viên có thể thỏa sức thực hành nâng cao tay nghề của mình.

Bệnh cạnh đó sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình  một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí “Đỗ tốt nghiệp THPT” là đủ điều kiện theo học tại Trường. Hàng năm Nhà trường có áp dụng nhiều chính sách về việc miễn giảm học phí cho sinh viên, thí sinh vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên trên website của trường để nắm được những thông tin mới nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top