Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tiêu chí chọn trường tốt và địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Dựa trên các tiêu chí chọn trường tốt, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng để có thể nuôi dưỡng ước mơ trở thành hiện thực.

Nên lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Nên lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Tiêu chí chọn trường Y Dược tốt hiện nay

Điều dưỡng trong những năm trở lại đây được xem là ngành HOT được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên để có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai bạn cần lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng dựa trên các tiêu chí như:

  • Lịch sử hoạt động của Nhà trường;
  • Tìm hiểu mô hình giáo dục và các ngành đào tạo của Nhà trường;
  • So sánh mức học phí của các trường để xem sự chênh lệch như thế nào?
  • Điều kiện tuyển sinh trong những năm trở lại đây cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là một trong những tiêu chí cơ bản để các thí sinh quan tâm có thể lựa chọn được cho mình ngôi trường Y Dược chất lượng. Ben cạnh đó, những thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bạn cũng không nên bỏ qua để dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện hồ sơ.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, để tìm kiếm một ngôi trường đào tạo ngành Điều dưỡng Cao đẳng không phải là khó khăn. Tuy nhiên để có thể tìm được ngôi trường chất lượng, hội tụ đầy đủ ưu điểm để giúp người học phát triển tương lai thì không phải là điều dễ dàng.

Một trong những ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng có thể kể đến như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học, sinh viên của Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong nghề nghiệp để có thể sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu nghề nghiệp đặt ra.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Những ưu điểm nổi bật chứng minh địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như:

– Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, chỉ với 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đặc biệt chính sách miễn giảm 100% học phí được triển khai mạnh mẽ trong năm 2019 cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện học tập tới các em.

– Phương châm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng “lý thuyết đi đôi thực hành”, mô hình giáo dục hiện đại với 70% thời gian dành cho thực hành. Các chương trình, học phần được đào tạo bài bản áp dụng theo các quy chuẩn các nước tiên tiến,… giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao tay nghề.

– Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ nhằm phục vụ thuận lợi quá trình nghiên cứu và thực hành của sinh viên.

– Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm tận lực với nghề, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên để có kết quả tốt nhất.

– Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng còn được đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm,… đảm bảo có những kỹ năng ốt nhất đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

– Chủ động liên kế với các đơn vị đào tạo việc làm, bệnh viện, phòng khám,… trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, giúp sinh viên có cơ hội học tập, thực hành và làm việc tốt nhất.

Theo đó, đây được xem là ngôi trường hàng đầu thí sinh nên gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng 2019. Nếu thí sinh mong muốn học tập tại đây có thể hoàn thiện ngay hồ sơ và gửi về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top