Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đạt mức lương nghìn đô sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Ngành Điều Dưỡng đã khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ. Do vậy, học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Đạt mức lương nghìn đô sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Đạt mức lương nghìn đô sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Đạt mức lương nghìn đô sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong nhóm ngành Y tế, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, phục hồi cho người bệnh. Điều Dưỡng viên phụ trách những công việc tiếp đón người bệnh, chăm sóc bệnh nhân theo đúng chuyên môn quy trình kỹ thuật điều dưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác khám và điều trị bệnh.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, đừng bao giờ chọn học ngành Y theo ý thích của gia đình nếu bạn không thích học ngành Y. Nếu bạn muốn theo học ngành Điều Dưỡng thì yếu tố đầu tiên bạn cần phải có đó là lòng yêu nghề Y, mong muốn được khoác lên mình tấm áo Blouse trắng để trở thành thầy thuốc. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định sự gắn bó dài lâu của bạn đối với nghề Điều dưỡng.

Áp lực của công việc chăm sóc người bệnh cũng như trách nhiệm của cán bộ Y tế rất lớn đối bởi tính mạng và sức khoẻ người bệnh đều nằm trong tay thầy thuốc chính vì vậy ngoài lòng yêu nghề thì cần phải có tố chất cần cù, chăm chỉ, chịu khó và cẩn trọng. Sự cẩn trọng đối với công việc Điều Dưỡng là vô cùng quan trọng, nếu xảy ra sai sót nhỏ cũng có thể gây tai biến Y khoa, vì thế người làm ngành Điều Dưỡng luôn cần phải cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi tình huống.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng đủ điều kiện Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và được tuyển dụng viên chức Y tế Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế. Với tấm bằng này Điều dưỡng viên hoàn toàn đủ điều kiện làm việc tại các Bệnh viện trong nước và Quốc tế, thậm chí làm việc tại các quốc gia phát triển với mức lương nghìn đô.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hệ chính quy năm 2019 như sau: Đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia trên cả nước. Thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng: gồm 2 đợt trong năm 2019. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các thức đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top