Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thông tin về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu năm 2021

Hiểu rõ được điều kiện tuyển sinh là bước đầu tiên để các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu năm 2021.

Thông tin về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu năm 2021

Thông tin về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu năm 2021

Nhiều bạn trẻ định hướng học Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm, do có nhiều cơ hội thắng cấp cũng như mức lương cao trong nghề.

Đây là ngành học tuy còn mới mẻ nhưng hiện nay đã trở thành phương pháp điều trị thịnh hành trong một số bệnh lý nhất định. Vật lý trị liệu điều trị bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nhiệt độ, khí hậu, không khí, nước, tia X, độ cao, siêu âm, tia cực tím, điện, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh… Nhờ đó, quá trình điều trị bằng phương pháp này đã không đem lại tác dụng phụ, hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.

Với những tiềm năng đó, rất nhiều bạn trẻ đã muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình bằng cách học liên thông bậc Cao đẳng Vật Lý trị liệu. Đây cũng là cách thực hiện theo đúng thông tư chuẩn hóa ngành Y tế giúp các bạn trẻ có cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

Thông tin về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh trên khắp các tỉnh thành, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Thời gian học kéo dài 15 tháng và học vào thứ 7, chủ nhật, trong quá trình học các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu ngành Vật lý trị liệu hơn rất nhiều so với việc học trung cấp.

Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, bằng cấp này có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Như vậy chỉ cần các bạn thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để tham gia học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021 tại Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại HCM

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như khả năng kinh tế.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top