Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 vào thời gian nào?

Hiện thông tin thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh HCM đã được công bố, thí sinh cần chủ động nắm bắt để tham gia tuyển sinh vào Nhà trường.

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Hộ sinh HCM năm 2019

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Hộ sinh HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín, đảm bảo đầu ra nên năm 2019 những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh nói riêng và Y dược nói chung đều mong muốn được tham gia xét tuyển và có cơ hội học tập tại trường. Tuy nhiên, trước khi tham gia tuyển sinh thí sinh cần nắm rõ điều kiện xét tuyển, quy chế đào tạo và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019.

Nắm rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2019

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh năm 2019 với các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh muốn tham gia xét tuyển chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng cần phải đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Đi kèm với đó bạn cần là người có phẩm chất tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một ngôi trường có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo Y dược nhiều năm liền.

Căn cứ vào điều kiện xét tuyển đưa ra có thể thấy, thí sinh chỉ cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3 sẽ được xét tuyển thẳng mà không cần quá quan tâm đến mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn như mọi năm. Việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đã phần nào giảm áp lực thi cử đối với các em và tạo điều kiện thuận lợi nhất với những thí sinh có học lực không quá xuất sắc nhưng yêu thích công việc của người nữ Hộ sinh trong tương lai.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn ngay sau khi biết điểm thi THPT

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn ngay sau khi biết điểm thi THPT

Quy định về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh cũng như phục vụ công tác tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019, thí sinh khi đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bằng tốt nghiệp áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018, Giấy chứng nhận tốt nghiệp với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Học bạ THPT photo có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 01 bộ Hồ sơ học sinh-sinh viên có sơ yếu lí lịch, điền đầy đủ thông tin cá nhân, có công chứng
  • -Chứng minh thư nhân dân và Giấy khai sinh photo có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 và 01 phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ họ tên, thông tin cá nhân và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Một số giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Với bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM. Năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường lên phương án cho thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh HCM bắt đầu từ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2019. Đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm trở về trước có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay. Mọi thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2019 sẽ được Nhà trường update  liên tục để thí sinh có thể cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top