Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ nào học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng?

Nữ Hộ sinh là ngành nghề được nhiều bạn nữ đăng ký học năm 2019, tuy nhiên để có kiến thức, tay nghề tốt, làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp thì thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học cao đẳng Hộ sinh TP.HCM uy tín, chất lượng.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2019
Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2019

Tầm quan trọng của người Nữ Hộ sinh trong hệ thống Y tế hiện nay

Nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ giúp đỡ các sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Để có thể hoàn thành tốt được công việc này ngoài những kiến thức chuyên ngành thì người Nữ Hộ sinh cần phải có những kỹ năng mềm, nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo trong việc chăm sóc các sản phụ và bé. Bên cạnh đó, Nữ Hộ sinh còn có nhiệm vụ hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục khám chữa bệnh theo đúng quy định tại Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Thực hiện việc khám thai và chuẩn bị dụng cụ đỡ đẻ, khi bất kỳ có dấu hiệu khác thường nào đều phải thông báo cho bác sĩ để kịp thời xử lý. Ghi chép lại thông tin của sản phụ, vệ sinh buồng bệnh khu vực được phân công.

Ngoài ra, Nữ Hộ sinh còn thực hiện những công việc như bảo quản trang thiết bị Y tế, tài sản, máy móc trang thiết bị, thuốc, dụng cụ kỹ thuật, tài liệu sản phụ…theo đúng sự phân công của trưởng khoa hoặc Trưởng Hộ sinh hay thực hiện công tác xã hội, tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, tham gia công tác chuyên khoa theo đúng sự phân công.

Theo đánh giá của Ông Nguyễn Đức Vinh – Vụ trưởng Vụ sức khỏe bà mẹ trẻ em thì hiện nay Nữ Hộ sinh đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ. Đội ngũ Nữ Hộ sinh đã góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho mẹ và trẻ sơ sinh tới mức tối thiểu, có thể nói đây bộ phận không thể tách rời trong việc hỗ trợ các bác sĩ để đạt được hiệu quả chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất, đặc biệt đối với các bà bầu khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày một tăng cao.

Theo đánh giá báo cáo từ GS.BS Nguyễn Đức Vy, có một thực trạng đáng báo động là phụ nữ bị viêm đường sinh sản, viêm nhiễm phụ khoa do thói quen sinh hoạt chưa đúng gây nên nhiều biến chứng cũng như nguy hiểm đến sức khỏe. Bởi vậy, đội ngũ Hộ sinh đã góp phần cải thiện sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ, giảm tỷ lệ vô sinh. Ngoài ra, Bộ y tế cũng chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn đối với ngành Hộ sinh tuyến cơ sở, điều này cho thấy vị trí cũng như vai trò của ngành Hộ sinh ngày một nâng cao.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại TP.HCM

Không ồn ào như những ngành nghề khác trong hệ thống Y tế, ngành Hộ sinh thầm lặng, lắng mình nhưng lại không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mọi gia đình, nắm giữ vai trò quyết định xem dân số của một đất nước là dân số già hay dân số trẻ. Chính vì mang một sứ mệnh đặc biệt quan trọng nên những bạn trẻ có mơ ước trở thành Nữ Hộ sinh sẽ không phải lo lắng vấn đề việc làm mà chú tâm hơn vào việc học tập để có được kiến thức nhiều nhất phục vụ cho công việc trong tương lai. Để có được điều đó, đòi hỏi người học phải tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo tiên tiến, vượt bậc hơn so với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác, đặc biệt giáo trình giảng dạy đều gắn liền thực tế giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không nhát tay, tự tin thực hiện công việc và nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, việc đảm bảo kiến thức đạt chuẩn của Bộ Y tế, thành thạo trong các kỹ năng, nắm bắt công việc nhanh chóng mà không mất thời gian đào tạo lại đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được săn đón khi ra trường. Đay cũng chính là lý do giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên các ngành chăm sóc sức khỏe nói chung nói chung và ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà nhà trường còn đào tạo cả những kỹ năng mềm, kỹ năng nghiệp vụ, các kiến thức xã hội và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Điều dưỡng viên,… hàng đầu làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ giúp các bài học trở nên chân thực nhất. Đặc biệt với mô hình học tập với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% lý thuyết, chú trọng vào kỹ năng làm việc thực tế giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được ngay yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Cơ hội nhận học bổng trong quá trình học Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên tối đa, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách an sinh, miễn giảm học phí cho những thí sinh có kết quả học tập tốt ngay khi đăng ký học tại trường. Đây là cơ hội học tập lý tưởng mà thí sinh không nên bỏ qua trong năm học 2018 – 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019
Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019

Ngoài ra, sau khi tổng mỗi kỳ học sinh viên nào đạt kết quả cao của từng lớp sẽ nhận được học bổng của nhà trường. Hàng năm, nhà trường còn dành nhiều xuất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó… Đây được xem là ngôi trường để thực hiện ước mơ của các bạn trẻ theo đuổi chuyên Y Dược một cách tốt nhất. Ngay từ bây giờ hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM vào hệ thống trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ xét tuyển tới khi đủ chỉ tiêu vì vậy hãy đừng làm mất cơ hội của mình nhé !

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top