Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là xu hướng hiện nay của nhiều bạn trẻ, nhất là khi Điều dưỡng không ngừng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế.

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ chất lượng

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ chất lượng

Sau khi tốt nghiệp, việc lựa chọn ngành học gì, trường nào chính là bước quan trọng quyết định thành công sau này của các bạn trẻ. Do đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt bút ghi ngành học, trường học vào hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng – Đại học để có thể theo đuổi chúng đến cuối con đường.

Điều dưỡng là ngành như thế nào? Làm việc tại đâu?

Những người làm trong ngành Điều dưỡng được gọi chung là Điều dưỡng viên. Họ chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe, theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh và các công việc khác nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu của người bệnh. Bạn cũng có thể hiểu theo một cách khác: Điều dưỡng viên là người có nền tảng kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng nhằm hỗ trợ các bác sĩ nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm cụ chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng được xem là ngành độc lập trong hệ thống ngành y tế. Tùy theo năng lực, trình độ cùng các quy định khác mà Điều dưỡng viên được chia làm nhiều cấp bậc khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại: bệnh viện, cơ sở – trung tâm y tế, phòng khám hoặc tổ chức, công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Khi làm việc tại bệnh viện, ngành Điều dưỡng được phân chia như sau: Điều Dưỡng cộng đồng, Điều Dưỡng chuyên khoa, Điều Dưỡng nội khoa, Điều Dưỡng ngoại khoa, Điều Dưỡng truyền nhiễm, Điều Dưỡng sản khoa, Điều Dưỡng nhi,… Công việc của người Điều dưỡng là phối hợp cùng với các bác sĩ, y sĩ nhằm có thể chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân tốt nhất trong quá trình điều trị đến khi ra viện.

Địa chỉ nổi tiếng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Để có thể rút ngắn thời gian thành công tương lai cũng như bắt nhịp nhanh với công việc tại bất kỳ môi trường làm việc nào, bạn cần lựa chọn địa chỉ học phù hợp với năng lực bản thân, uy tín trong giới y dược. Đối với ngành Điều dưỡng, địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được phụ huynh và thí sinh đánh giá cao. Nhiều năm liền, đây luôn là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bởi lẽ, Nhà trường hội tụ đầy đủ đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên có được những bải học thú vị cũng như dễ dàng hỏi đáp để có thể nhận được câu trả lời có Tâm nhất. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, liên tục đầu tư, đổi mới nhằm giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ dừng lại ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đặc biệt nếu điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

Địa chỉ có điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Nếu bạn thực sự là những người yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học, chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM là có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo quy định của nhà trường;
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo đầy đủ các quy định trên, thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top