Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nên chọn trường có bệnh viện để thực hành

Việc được học tại một địa chỉ tốt, có chương trình đào tạo bám sát thực tế luôn là điều kiện thuận lợi đối sinh viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng. Bởi vậy thí sinh nên chọn trường có Bệnh viện thực hành giúp nâng cao tay nghề.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn địa chỉ đào tạo gắn liền với thực tế

Học Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn địa chỉ đào tạo gắn liền với thực tế

Tại sao học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường có Bệnh viện để thực hành?

Ngành Điều dưỡng một trong những ngành gắn liền với sức khỏe tính mạng của người bệnh, vì thế ngay từ khi theo học thí sinh cần chọn cho mình những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, đề cao chương trình thực tiễn, được cọ sát với thực tế được tiếp xúc với môi trường bệnh viện thật và bệnh nhân thât. Bởi điều này chính tiền đề giúp các em nắm vững kiến thức, nâng cao trình độ ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Bên cạnh đó đối tượng phục vụ chính của Điều dưỡng là bệnh nhân và công việc của họ là chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe trước và sau khi điều trị. Vì vậy để có thể hoàn thành tốt công việc của mình việc nắm vững kiến thức chuyên ngành thôi là chưa đủ người điều dưỡng còn phải thường xuyên rèn luyện và nâng cao kỹ năng cũng như tay nghề.

Hiện nay yêu cầu của một Điều dưỡng viên vô cùng nhiều và phức tạp, chỉ khi trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân với thực tế thì Điều dưỡng mới có thể cảm nhận hết được những việc mình sẽ phải làm. Hơn nữa, thao tác  làm việc của một Điều dưỡng cần phải nhanh và chính xác nếu như luống cuống chậm chạp, bạn sẽ không thể hoàn thành hết công việc của mình. Với tất cả những yếu tố nêu trên thì một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chính là điều thí sinh cần tìm kiếm khi có ý định theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng để có bệnh viện riêng thực hành?

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Nếu đang phân vân trong vấn đề chọn trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn không thể bỏ qua. Trường là cơ sở duy nhất hiện nay áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học, theo đó các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại ngôi trường này. Ngoài đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên ngành theo giáo trình chuẩn của Bộ y tế dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, sinh viên còn thường xuyên được thực hành thực tập trực tiếp tại bệnh viện. Điều này giúp các em có thể cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường do đó sẽ không còn bỡ ngỡ khi ra trường làm việc.

Năm 2019, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện đơn giản và dễ dàng. Với quy chế có phần rộng mở các em không cần chú ý đến mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như mọi năm. Chỉ cần bản thân là người đã tốt nghiệp THPT đều có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Trong năm học mới, Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần và kết thúc nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu. Vì thế việc ứng tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay sẽ giúp thí sinh đảm bảo cơ hội học tập vào Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top