Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đáp ứng tốt nhu cầu xã hội

Với sự đầu tư bài bản và có chuyên môn, theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi đáp ứng được yêu cầu công việc tại nhiều vị trí.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đáp ứng tốt nhu cầu xã hội

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đáp ứng tốt nhu cầu xã hội

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đáp ứng tốt nhu cầu xã hội

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nhiều năm nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng lên khiến ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhằm cải thiện tình hình và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, Bộ GD&ĐT đã tập trung chú trọng vào việc đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Để có thể giải quyết bài toán nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, cách duy nhất là tập trung đầu tư, tăng cường đào tạo. Trước nhu cầu cấp thiết đó, trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển đào tạo ngành Điều dưỡng, ngành Dược,…. theo định hướng đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi quy tụ nhiều giảng viên và thỉnh giảng bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy ngành Điều dưỡng. Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên của Nhà trường luôn được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cũng như theo hướng ứng dụng thực tiễn vào đào tạo. Bên cạnh đó Nhà Trường còn trang bị phòng thực hành, phòng thí nghiệm, cơ sở bệnh viện riêng phục vụ tốt cho công tác học tập sinh viên.

Với thế mạnh liên kết với các doanh nghiệp Dược, Bệnh viện, Phòng khám… cùng sự hỗ trợ của nhiều đơn vị có liên quan, hàng năm 95% sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp với mức lương cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà Trường đưa ra.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top