Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Y Dược luôn có sức hút riêng đối với các thế hệ. Tuy nhiên vẫn có những bạn trẻ băn khoăn có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và tương lai sẽ như thế nào sau khi tốt nghiệp?

Hoạt động trong lĩnh vực Y tế sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hoạt động trong lĩnh vực Y tế sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là một ngành giàu sức hấp dẫn, Điều dưỡng luôn khiến các thế hệ phải điêu đứng và mong muốn trở thành những cô gái, chàng trai khoác trên mình chiếc áo blouse trắng. Vậy sức hấp dẫn đó như thế nào mà khiến nhiều người muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đến vậy?

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Điều dưỡng là bộ phận độc lập trong hệ thống các ngành Y tế, đóng vai trò hỗ trợ các bác sĩ và thực hiện công việc lên kế hoạch chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh, kịp thời báo bác sĩ những bất thường của người bệnh trong thời gian họ nằm viện, hướng dẫn người bệnh và người nhà bệnh nhân trong việc làm thủ tục hành chính và giải đáp những thắc mắc của người bệnh,… Có thể thấy vai trò của ngành Điều dưỡng là rất lớn trong công cuộc điều trị bệnh và không thể thiếu trong ngành Y tế. Do đó việc học tập và theo đuổi lĩnh vực này hoàn toàn mở ra một tương lai tươi sáng với một công việc ổn định và mức lương hấp dẫn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi nếu như Đại học Điều dưỡng cần học tập trong vòng 4 năm để ra trường thì hệ Cao đẳng chỉ đào tạo trong vòng 3 năm. Như vậy, bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập cũng như kinh phí đào tạo đi rất nhiều.

Sau khi tốt nghiệp tại một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín như Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng thuộc hệ thống văn bằng quốc gia; được phép liên thông lên trình độ cao hơn; nhanh chóng tìm được công việc phù hợp tại các cơ sở y tế, bệnh viện; trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó trong năm 2019, quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Y Dược khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các quy định là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều dưỡng là ngành hấp dẫn và có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội. Theo học ngành này, bạn có thể hi bọng một tương lai tương sáng đang chờ phía trước bởi con đường theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá dễ dàng.

Năm 2019, Nhà trường áp dụng quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những nội dung cụ thể như sau:

  • Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây cũng là điểm chuẩn được áp dụng trong tuyển sinh ngành Dược năm 2019 tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì về điểm số hay áp lực vấn đề thi cử mà vẫn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đây cũng là điều kiện Nhà trường áp dụng đối với các mã ngành Y Dược hệ đào tạo chính quy gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu theo quy định của Bộ

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thu học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức phí được xem là phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt, đảm bảo sinh viên không quá lo lắng về vấn đề học phí thay vì tập trung vào việc học.

Mặt khác đây là một trong số ít các trường Y Dược uy tín tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức chỉ với mức phí không thể thấp hơn.

Thí sinh mong muốn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top