Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu cần đáp ứng những điều kiện gì?

Chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu đang được nhiều người lựa chọn bởi những lợi thế mà ngành mang lại. Vậy điều kiện để học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2019

Nên chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu ở đâu?

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng mặc dù là ngành mới nhưng có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Số lượng các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đào tạo hàng năm chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của xã hội.

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với những thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt đây là một trong ít trường đào tạo chuyên nghiệp, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện Nhà trường không ngừng nâng cao, đổi mới cơ sở vật chất, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị học tập, chương trình đào tạo gắn liền thực tế,… nên đây được xem là địa chỉ lý tưởng để chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu từ ngay hôm nay.

Điều kiện chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

Là một trong những ngành HOT với nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, ngành Vật lý trị liệu ngày càng chứng tỏ sức hút của mình với số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng gia tăng theo từng năm.

Để có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại hệ đào tạo Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản gồm:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Dược, Cao đẳng Y khoa, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên sẽ có cơ hội trúng tuyển năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là cơ hội dễ dàng để các thí sinh có thể học được ngành yêu thích và tiềm năng, mang đến cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt điều kiện tuyển sinh không bị giới hạn bởi phạm vi xét tuyển cũng như không gây cản trở, khó khăn hay tạo áp lực cho thí sinh. Do đó, cơ hội trở thành sinh viên của Trường thuận lợi hơn rất nhiều so với trước kia.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM trên toàn quốc
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM trên toàn quốc

Khi đã đảm bảo các quy định về điều kiện đầu vào và mong muốn học tập, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những giấy tờ đó bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Có 3 cách để thí sinh lựa chọn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bao gồm:

– Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu, sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Với cách này thí sinh còn được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp.

– Cách 3: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Trong thời gian này, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top