Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Điều dưỡng thi khối gì? Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có khó?

Để nâng cao khả năng trúng tuyển, nhiều thí sinh đã chủ động tìm hiểu thông tin ngành Điều dưỡng thi khối gì? Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019  

Ngành Điều dưỡng thi khối gì?

Các tổ hợp môn thi được áp dụng tại các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

 • A00 (Toán, Lý, Hóa)
 • B00 (Toán – Hóa học – Sinh học).
 • C08 (Văn, Hóa, Sinh)
 • D07 (Toán, Hóa, Anh)

Đây là những tổ hợp môn thi không chỉ được áp dụng tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên địa bàn TPHCM mà trên cả nước. Đây cũng là quy định chung của Bộ trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành Sức khỏe. Không chỉ áp dụng một tổ hợp môn thi, có những trường còn sử dụng tất cả các tổ hợp trên để có thể tuyển sinh cũng như đảm bảo kế hoạch đã vạch ra trước đó.

Tất nhiên trong quy định tuyển sinh không phải trường nào cũng giống trường nào mặc dù đều dựa trên quy chế của Bộ. Đối với Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ không phải lo lắng môn tổ hợp nào, môn gì hay điểm chuẩn bao nhiêu mà vẫn có cơ hội trúng tuyển, thậm chí là lớn hơn so với trước đây!

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Quy trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào? Có phải thi không?… là những câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thí sinh trên cả nước. Đặc biệt với một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều này càng trở nên NÓNG hổi hơn bao giờ hết. Ban tư vấn Nhà trường liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến quy trình tuyển sinh, mặc dù còn vài tháng nữa mùa tuyển sinh mới chính thức bùng nổ.

Thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào đều có cơ hội nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng và nhận giấy trúng tuyển từ phía Nhà trường. Trong đó, yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm nội dung sau:

 • Thí sinh đã có tấm bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Trường hợp thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm nay cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học đúng thời hạn.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy, thí sinh sẽ không phải lo lắng ôn tập các tổ hợp môn thi, áp lực điểm số như các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác. Thay vào đó, chỉ cần tập trung ôn luyện để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường năm 2019. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT trước năm 2019 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay hôm nay để có cơ hội chắc chắn trở thành sinh viên của Trường.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Với những thí sinh đảm bảo được các điều kiện trên cũng như mong muốn học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh có thể lựa chọn một trong những cơ sở sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top