Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần thi môn gì?

Chỉ một thời gian ngắn nữa, thí sinh sẽ tiến hành nộp đơn dự tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngành Y, vì vậy thông tin về môn thi chương trình học là điều quan trọng các em cần nắm rõ.

Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng thi tuyển những môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng thi tuyển những môn nào?

Thông tin về môn thi bậc Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có mong muốn được theo học chuyên ngành Y dược đều cần phải tìm hiểu môn thi cũng như phương thức tuyển sinh để từ đó có sự điều chỉnh lực học sao cho hợp lý. Về cơ bản các trường ĐH đào tạo về Y dược sẽ thi những môn như: B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). A00 (Toán, Lý, Hóa). D07 (Toán, Hóa, Anh). C08 (Văn, Hóa, Sinh). Đó là quy định chung của Bộ GD&ĐT và điểm chuẩn cũng lấy theo quy định của Bộ giáo dục.

Riêng đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em có thể hoàn toàn yên tâm khi Nhà trường luôn đưa ra những quy chế tuyển sinh phù hợp, cân đối để đảm bảo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng vẫn đáp ứng được tốt quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ về chất lượng đầu vào và ra. Vì thế các em không nên qua lo lắng về vấn đề Ngành Điều Dưỡng bậc Cao đẳng thi khối nào? hay thi như thế nào?

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng HCM tuyển sinh theo quy chế của Bộ đề ra

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng HCM tuyển sinh theo quy chế của Bộ đề ra

Tham khảo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một đơn vị đào tạo khối ngành Y dược chất lượng, đảm bảo và mang đến những cơ hội học tập tốt cho thí sinh. Vì thế trong mỗi mùa tuyển sinh Nhà trường luôn thu hút một số lượng lớn thí sinh đăng ký theo học. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành đăng ký thí sinh còn thắc mắc không biết Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lấy điểm chuẩn chuyên ngành Điều dưỡng là bao nhiêu và có phải thi các môn như bậc ĐH?

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đó các em chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Dễ nhận thấy so với việc thi tuyển đầu vào và tuyển sinh dựa trên điểm chuẩn thì với hình thức xét tuyển thẳng đã giúp các em giảm thiểu tối đa áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển gấp nhiều lần vào chuyên ngành Y dược. Một ngành học vốn được đánh giá là có tỉ lệ chọi khắt khe nhất hiện nay.

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cam kết với sinh viên và phụ huynh khi Nhà trường có môi trường học tập hiện đại, năng động, chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát thực tế. Khi trở thành sinh viên ngành điều dưỡng, các bạn sẽ trải qua các môn học từ cơ bản đến nâng cao, từ cơ sở đến chuyên ngành để hoàn thiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó trường luôn công khai, minh bạch mọi khoản thu theo đúng quy định Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015. Vì thế các em có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh là khi các em nhận được kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2019. Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ những năm về trước thì có thể tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top