Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 có xét học bạ THPT không?

Ở thời điểm hiện tại nhiều trường đã áp dụng phương án xét học bạ THPT thay vì thi tuyển, vậy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có tuyển sinh theo quy chế này?

Có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua học bạ THPT

Có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua học bạ THPT

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh bởi cơ hội các em nhận được công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn sau khi ra trường là rất lớn. Nhìn nhận được những lợi thế lớn trong ngành, năm 2019 nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tuy nhiên quy chế tuyển sinh là gì thì nhiều em chưa thực sự nắm rõ.

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có xét học bạ THPT không?

Nếu như các năm trước thi tham gia tuyển sinh thí sinh đều dành phải dành thời gian tìm hiểu về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng để căn cứ vào đó có thể cân nhắc lực học của bản thân. Tuy nhiên, với quy chế có phần đổi mới cũng như mở rộng hơn thì cơ hội trúng tuyển với thí sinh cũng có phần gia tăng đáng kể. Hiện nay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2019, Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo 2 hình thức chính là: “Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và Xét tuyển học bạ THPT cấp 3”. Trong phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT. Xét tuyển học bạ THPT cấp 3: Nếu thí sinh áp dụng phướng án sử dụng học bạ THPT để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu: đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm, đạo đức khá trở lên. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường.

Với cơ chế tuyển sinh đã được mở rộng hiện hình thức xét tuyển trên được đánh giá là đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt với chuyên ngành Y dược một ngành học Hot nhất hiện nay.

Việc áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mở giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển

Việc áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mở giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển

Tham khảo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngoài việc nắm rõ điều kiện tuyển sinh các em cũng cần tham khảo hình thức xét tuyển bởi điều này sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần có một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Với bộ hồ sơ xét tuyển này thí sinh có thể tiến hành gửi về Nhà trường theo những hình thức chính sau:

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký ngành học cũng như nguyện vọng tuyển sinh về phòng tuyển sinhTrường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website.
  • Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển (Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, Nhà trường khuyến khích thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng để tiết kiệm các chi phí và thuận tiện cho quá trình xét tuyển mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể gửi về Nhà trường khi đã đảm bảo đủ điều kiện.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top