Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Dược năm 2019. Thí sinh cập nhật mã ngành Cao đẳng Dược để điền chính xác trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Ngành Dược được đánh giá là ngành ổn định và luôn nằm trong TOP ngành nhận được nhiều sự lựa chọn và cơ hội việc làm cao. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi đất nước ngày phát triển, nhu cầu sử dụng dược liệu tăng cao, chính sách hội nhập được đẩy mạnh,… là những lý do quan trọng thúc đẩy ngành Dược ngày một phát triển.

Nhiều thống kê chỉ ra rằng, ngành Dược đang đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Nếu không kịp thời bổ sung thì trong tương lai ngành Dược sẽ gây đau đầu cho các nhà quản lý nhưng cũng là mảnh đất màu mỡ cho các Dược sĩ đã tốt nghiệp. Như vậy với lợi thế về nghề nghiệp, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược sẽ không phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín để có thể học tập và tích lũy cho mình kiến thức nhiều nhất.

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường hệ Cao đẳng hiện nay đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ cũng như nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng và sự tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo nhân lực trình độ chuyên môn cao của Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp tại đây luôn nhận được ưu ái của các đơn vị tuyển dụng và sự mến mộ, khâm phục của các đồng nghiệp khi có thể bắt kịp nhanh với tốc độ làm việc, không mất thời gian đào tạo cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc. Những lợi thế về kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp chính là chìa khóa giúp các Dược sĩ Cao đẳng có thể nhận được công việc tốt ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019
Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Do đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên thí sinh cần đặc biệt lưu ý đến mã ngành Cao đẳng Dược nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Hiện mã ngành Cao đẳng Dược là: 6720201

Lưu ý gì khi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019?

Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 đang diễn ra trên mọi mặt trận. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo phương thức truyền thống bằng cách gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định là đã tốt nghiệp THPT, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019.

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm và làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top