Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là dấu chấm hỏi cần phá bỏ

Là mắt xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang trở thành ngành HOT năm 2019 với lượng thí sinh quan tâm đông đảo.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn
Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn

Tại sao cần biết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Là bộ phận hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò của mình cũng như nhận được sự quan tâm lớn từ phía xã hội. Thực tế đây cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu tại bệnh viện hay các cơ sở y tế nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh hiện nay, đặc biệt là hệ đào tạo Cao đẳng.

Theo chia sẻ của cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thí sinh trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển. Đây cũng là thông tin yêu cầu chính xác tuyệt đối buộc các thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ trước khi điền vào mẫu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Mỗi một cơ sở đào tạo sẽ có những quy định về mã ngành và mã trường riêng. Trong quá trình nhập dữ liệu, hồ sơ tuyển sinh sẽ được nhập theo mã ngành của các thí sinh tham gia đăng ký nên những trường hợp thí sinh điền sai mã trường, mã ngành học sẽ dẫn đến những rắc rối không đáng có trong quá trình đăng ký xét tuyển. Thậm chí trong một số trường hợp, hồ sơ của thí sinh sẽ được tính là không hợp lệ, dẫn đến hậu quả thí sinh bị trượt tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Do đó khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh cần chú ý tìm hiểu và điền chính xác thông tin mã ngành. Bạn có thể tham khảo thông tin mã ngành chính xác tại website của Nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp về địa chỉ chính thức của Nhà trường để cập nhật chính xác các thông tin liên quan.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những điều kiện đơn giản trên, thí sinh có nhiều cơ hội để học tập ngành học yêu thích cũng như có nền tảng phát triển tại một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín hiện nay.

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia hệ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định của trường và nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh trong thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng. Để giúp thí sinh tìm hiểu thông tin ngành học thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ mã trường và mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Mã trường: CDD1301
  • Mã ngành: 6720301

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh, thí sinh cần chú ý điền chính xác mã ngành điều dưỡng đa khoa để hoàn thiện hồ sơ hiệu quả nhất.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019
Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Bên cạnh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác thuộc khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hồi chức năng…Dưới đây là thông tin mã ngành của những ngành/hệ đào tạo khác mà thí sinh có thể tham khảo:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh, điền mã trường, mã ngành, các thông tin liên quan chính xác, hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Chúc thí sinh may mắn!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top