Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMHướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành nghề đang thiếu nhân lực hiện nay do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành này, hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM với thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe có thương hiệu uy tín hiện nay. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Trường Y Dược liên kết với bệnh viện, nhà thuốc để sinh viên được trải nghiệm thực tế, rèn luyện và nâng cao tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo là 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo thông tin dưới đây.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top