Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 không lo thất nghiệp

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa giúp thí sinh rộng mở cơ hội việc làm mà còn không lo thất nghiệp trong tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 không lo thất nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhằm mở rộng cơ hội việc làm cũng như giúp sinh viên giải viên giải quyết được tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở rất nhiều các ngành nghề. Lựa chọn hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 giúp bạn có thêm bằng cấp, có thêm cơ hội làm việc tại các Bệnh viện, Cơ sở Y tế,…với mức thu nhập hấp dẫn.

Trước nhu cầu lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng lớn đồng thời cũng như đảm bảo được số lượng Điều dưỡng viên cho nguồn y tế Việt Nam. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống quốc dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong đào tạo ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tự hào là một trong số ít các trường đào tạo ngành Y Dược theo mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cũng như của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng những thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống kinh tế quốc dân. Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng, đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng ngành Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian học là 18 tháng. Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng các chuyên ngành như Kinh tế, Quản trị,…thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top