Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để làm bàn đạp cho tương lai

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM khi các ngành nghề khác đang dần trở nên bão hòa là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của các thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để làm bàn đạp cho tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để làm bàn đạp cho tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trước xu hướng phát triển chung của thế giới, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được coi là một trong những ngành học tiềm năng vì đem lại cơ hội việc làm khá lớn với mức thu nhập cao cho người học. Vì thế khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai đã có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, thậm chí nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác cũng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để kịp thời nắm bắt những cơ hội này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để làm bàn đạp cho tương lai

Dưới đây là những lợi ích mà thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được:

  • Ngành Điều dưỡng là một ngành học không giờ nhàm chán

Với những như sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng lớn và có thể làm được nhiều các công việc như trở thành Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện tư nhân hay bệnh viện nhà nước, hay sang các nước phát triển làm việc. Đặc biệt hiện nay với nhiều sự đầu tư lớn của các cơ quan doanh nghiệp vào sự phát triển của các Bệnh viện hay đội ngũ nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thì không chỉ cơ hội việc làm mở rộng mà mức thu nhập còn cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Vì thế không “ nói ngoa” khi nói ngành Điều dưỡng chính là ngành học “tiềm năng” nhất thời điểm hiện tại.

  • Cơ hội việc làm rộng mở ra thị trường nước ngoài

Nhiều người vẫn cho rằng công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ là Điều dưỡng viên làm việc tại Bệnh viện, Phòng khám nhưng trên thực tế sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm được rất nhiều các công việc tiềm năng khác nhau, thậm chí còn có rất nhiều cơ hội làm việc, nghiên cứu tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đây là một cơ hội vô cùng tốt giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc, cũng như được làm việc trong một môi trường Y tế vô cùng hiện đại, có thể giúp bản thân phát triển kể kỹ năng nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur học ngoài giờ hành chính

  • Được học và phát triển những kỹ năng cần thiết

Ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ được học và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng mà còn được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành và những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc sau này. Qua đó giúp sinh viên nắm vững những thành tựu khoa học trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe cho chính mình, gia đình cũng như phục vụ cho cả cộng đồng.

Bên cạnh những ngành nghề khác trong nhóm ngành sức khỏe thì chúng ta dễ dàng nhận thấy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong năm 2019 sẽ giúp sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, ổn định được cuộc sống với mức thu nhập cao cùng nhiều phúc lợi khác mà không phải ngành nghề nào cũng có thể mang lại cho mọi người.

Vì thế nếu thí sinh yêu thích công việc cũng như nhận thấy tiềm năng bản thân có thể theo học và làm việc với chuyên ngành Điều dưỡng sau này thì các thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển ở địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2019, để đáp ứng tất cả yêu cầu của các thí sinh theo học chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Các thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bằng cấp hiện tại mình đang có.

Ngoài phương pháp gửi hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top