Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ khối ngành Kinh tế?

Với quy chế mới năm 2019, thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên khối ngành Kinh tế có thể học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có hướng đi mới cho tương lai.

Học chuyển đổi văn bằng 2 từ khối ngành Kinh tế
Học chuyển đổi văn bằng 2 từ khối ngành Kinh tế

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bối cảnh hiện nay?

Đối với mỗi người, học tập là nhu cầu cần thiết. Việc có thêm một tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể giúp bạn có được một tương lai ổn định và thu nhập như mong muốn. Bởi Y Dược là một trong những ngành nghề không bao giờ lỗi thời, và luôn là lĩnh vực quan trọng đối với xã hội. Theo xu hướng hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng rất quan tâm đến hồ sơ của ứng viên. Với những ứng viên đã được trải qua đào tạo bài bản và ở nhiều lĩnh vực, họ sẽ dễ dàng được nhà tuyển dụng lưu ý và đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Ngành Điều dưỡng hiện nay có cơ hội làm việc vô cùng rộng mở. Bởi theo những số liệu điều tra thì tỉ lệ Bác sĩ / Điều dưỡng viên là 1,4 tại Việt Nam là chưa đáp ứng yêu cầu của tổ chức Y tế thế giời đưa ra. Sự thiếu hụt trầm trọng này dẫn đến lâu nay, nhân lực ngành Điều dưỡng luôn được nhiều cơ sở Y tế chú trọng tuyển dụng. Nhất là khi việc xây dựng những Bệnh viện, Phòng khám, cơ sở thẫm mỹ viện,… đang mọc lên ngày càng nhiều thì Điều dưỡng trở thành một ngành nghề “đắt giá”.

Điều dưỡng được tuyển dụng không chỉ cho những Bệnh viện, phóng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe khác trong nước mà còn có cơ hội ra nước ngoài làm việc. Theo nhiều nguồn thông tin của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, các ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể được tuyển dụng đến Nhật, Đức, Canada,… để làm việc. Đây đều là những mảnh đất mơ ước mà bạn có thể tìm kiếm mức thu nhập cao “ngất ngưởng”.

Như vậy, Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn. Hơn thế nữa khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ đảm bảo được cuộc sống tốt hơn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những trường trong điểm đào tạo sinh viên Y Dược phía nam, hệ Cao đẳng. Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh nhiều khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần với những tiêu chí tuyển sinh rộng mở. Cùng với đó, phương thức tuyển sinh nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đã giúp nhiều người có cơ hội học tập. Ngành Điều dưỡng cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn.

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn có những cố gắng và nỗ lực để đem đến những điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh. Vì thế bên cạnh việc đầu tư chu đáo những cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường cũng thiết kế chương trình học cho các bạn VB2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng hợp lý. Cùng với phương châm đã đặt ra “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã chú trọng thực hành, đặc biệt là cơ hội thực tập, thực tế giúp sinh viên có thể sớm tiếp xúc với thực tế để có những kinh nghiệm quý giá khi được học tập và rèn luyện trong những môi trường khác nhau.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học những gì?

Với việc bám sát tình hình thực tế, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM được đảm bảo chương trình học có lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điều dưỡng thực hiện những nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng phải đảm bảo những tố chất để thành công. Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM, đó là những phẩm chất về trí tuệ như hiểu biết về bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học Điều dưỡng để phát triển,… , ngoài ra còn có phẩm chất về mỹ học và đạo đức. Theo đó, sinh viên sẽ được học về những kiến thức và kỹ năng thực hành giáo dục sức khỏe và chăm sóc toàn diện người bệnh, lập kế hoạch và tổ chức quy trình chăm sóc, tham gia phòng bệnh và phát hiện bệnh, cách ứng dụng công nghệ vào các quy trình Điều dưỡng lâm sàng, thành thạo kỹ năng giao tiếp, phối hợp với đồng nghiệp để thực hiện điều trị cho người bệnh hiệu quả,…

Như vậy, một sinh viên Điều dưỡng sẽ phải học tất cả những nghiệp vụ để chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hoàn thiện về mặt kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là những kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng, ngoài ra còn có thể tích lũy thêm nhiều kỹ năng mềm khác. Vì thế các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào những công việc tại Bệnh viện, phòng khám hay bất kì cơ sở nào có dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên cả nước.

Nguồn: https://caodangyduocpasteur.com.vn/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top