Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Cơ hội học ngành Dược tiềm năng, ngôi trường chất lượng với mức học phí thấp hoàn toàn có thể nếu bạn tìm được địa chỉ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2019.

Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo chất lượng 2019

Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo chất lượng 2019

Học phí chưa bao giờ là vẫn đề nhẹ nhàng với tất cả các bậc phụ huynh và thí sinh, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp phải bỏ ngỏ giấc mơ học tập vì không đủ điều kiện tài chính để theo đuổi dù lực học hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu. Điều này gây ra tình trạng lãng phí chất xám không nhỏ trong xã hội hiện nay, đặc biệt là ngành Y Dược.

Trong khi đó ngành Dược đang cần lượng lớn nhân lực phục vụ công tác chăm sóc, điều trị sức khỏe cộng đồng. Vậy làm thế nào để có thể theo đuổi Cao đẳng Dược TPHCM trong suốt 3 năm học?

“Cách tốt nhất cho chính bản thân thí sinh cũng như gia đình chính là tìm cho mình địa chỉ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược hay ngôi trường có mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình”, đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có khó?

Căn cứ theo quy chế mới nhất của Bộ LĐTB&XH trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 cụ thể như sau: Thí sinh chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ là hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của các Trường Y Dược trong năm học 2019 – 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo quyết định đầu vào của Bộ cũng như mở nhiều cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước, Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ với các điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những ai đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các tiêu chí về điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 một cách dễ dàng.

Địa chỉ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả thì học phí của con em không phải là vấn đề quá lớn, tuy nhiên sự chênh lêch về thu nhập tại Việt Nam còn khá lớn, trong đó thu nhập ở mức trung bình và thấp chiếm số lớn. Trong khi đó Y Dược là ngành cần rất nhiều dụng cụ, máy móc, phương tiện thí nghiệm, thực hành hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể tiếp xúc với ngành học gần nhất. Do đó dễ hiểu tại sao so với mặt bằng chung, học phí các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cao hơn so với các ngành khác.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo đó, việc học tập tại một ngôi trường vừa chất lượng về đào tạo vừa có mức học phí thấp là mong muốn của tất cả thí sinh. Vậy địa chỉ nào có mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM thấp?

Thực hiện chính sách An sinh giáo dục trong năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thu học phí Cao đẳng Dược TPHCM chỉ dừng ở con số 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp với phần lớn thu nhập của các gia đình, giúp sinh viên có thể an tâm học tập thay vì lo lắng về học phí hàng tháng.

Đặc biệt nếu điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-Hóa-Sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt, thí sinh sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM trong năm học 2019. Với chính sách này, thí sinh không chỉ được học tập trong ngôi trường chất lượng mà còn không phải lo lắng về mức học phí bao nhiêu.

Theo đó, nếu thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện miễn giảm học phí có thể gửi ngay hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top