Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn hồ sơ đăng kí xét tuyển cao đẳng y dược TPHCM dược năm 2019

Nhằm giúp thí sinh chủ động trong việc chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển các ngành học. Trường cao Đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn thiện để đăng kí xét tuyển.

Trường cao đẳng y dược pasteur được thành lập năm 2018, trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển . Đến nay, nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm. Theo tiến sĩ Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Y tế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo tinh thần thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ là yêu cầu khách quan của sự phát triển kinh tế xã hội. Đây là nhiệm vụ có ý nghĩa quyết định trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và hội nhập các điều kiện chăm sóc sức khoẻ ngang bằng với các nước khu vực Asean. Điều đó được khẳng định trong nghị quyết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur coi là định hướng quan trọng để Nhà trường tập trung mọi nguồn nhân lực, tài lực hoàn thành kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ kỹ năng trong thời kỳ hội nhập lao động quốc tế để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ cung ứng cho các cơ sở Y tế trong nước mà còn có thể cung ứng cho các cơ sở Y tế – Bệnh viện nước ngoài sử dụng nhân lực Điều Dưỡng viên Việt Nam như CHLB Đức hay Nhật Bản.

Các ngành đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn đang cần nhiều nhân lực hiện nay và trong những năm tới, bao gồm những ngành như sau:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Để đăng kí xét tuyển vào trường cao đẳng y dược pasteur năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn của nhà trường bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển 01 bản: Thí sinh có thể mua tại tất cả các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Bản sao học bạ THPT/BTVH 02 bản (photo công chứng)
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước: Photo công chứng 02 bản bằng tốt nghiệp THPT.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018: Photo giấy chứng 02 bản nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)
 • 04 ảnh với kích thước 3×4
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác( nếu có)
 • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin người nhận gồm: Học và tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà Trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Mục I. Thông tin thí sinh

1.Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

2.Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 15/05/2000)

Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh ghi rõ các thông tin bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. Mục này yêu cầu thí sinh phải ghi đầy đủ để tránh thất lạc Giấy báo trúng tuyển.

4.Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh chỉ tích vào ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược –  Mã ngành 6720401.

Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.à định hướng việc làm trong tương lai.

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Với quãng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong vòng 03 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bằng một trong 3 hình thức dưới đây:

 • Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường:
 • Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh:
 • Thí sinh đăng ký trực tuyến qua website của Trường tại đây

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tphcm

Ngành Y Dược hiện đang là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Trong khi việc làm ngành càng khan hiếm như hiện nay thì việc chọn đúng ngành là một trong những vấn đề quan trọng giúp bạn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên việc chọn địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM nào chất lượng trong số rất rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược hiện nay là điều thí sinh quan tâm.

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh khi cho phép bạn thực hành tay nghề và định hướng việc làm trong tương lai.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo địa chỉ:

Gặp Tư vấn

Top