Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – ngành Hot và đầy tiềm năng

Sự ra đời của ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền Y học và mở ra cơ hội việc làm cho tất cả những ai đang theo đuổi nghề nghiệp này.

 Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
 Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là gì?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là phương pháp điều trị sử dụng các tác động vật lý để hồi phục các chức năng trong cơ thể sau chấn thương hay các chức năng bị suy giảm. Đây là phương pháp hoàn toàn khác biệt với các ngành khác khi không có sự can thiệp của phẫu thuật hay thuốc nhưng có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại.

Với ưu thế là không gây hại cho cơ thể con người, không gây di chứng, biến chứng cơ thể và đạt hiệu quả điều trị nhất định; vị trí của ngành ngày nâng cao trở thành những lý do chính đáng để các bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để trở thành những Kỹ thuật viên trong tương lai, mang kiến thức, kỹ năng của mình để có thể giúp người bệnh phục hồi lại những chức năng vốn có của cơ thể.

Hiện nhiều ứng dụng chuyên sâu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đã được triển khai ứng dụng mang đến hiệu quả điều trị cao.

Thực hành Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mô hình Viện - Trường
Thực hành Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành Hot và đầy tiềm năng

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh về xương khớp đứng top đầu trên thế giới (theo các thống kê của WHO). Hiện số người bệnh tàn tật, khuyết tật do các di chứng sau chấn thương hay mắc một số bệnh lý như thoái hóa cột sống, liệt nửa người,…ngày càng tăng. Kết quả này có thể thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ngày càng tăng. Số lượng các bệnh viện, trung tâm vật lý trị liệu ngày càng phát triển về số lượng và quy mô hoạt động. Tuy nhiên số lượng các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu lại quá ít, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người bệnh, đơn vị tuyển dụng.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho hay, ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng trong những năm qua đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Không chỉ trong công tác điều trị mà công tác tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Nhà trường cũng có những thành công nhất định, vừa mở ra cơ hội học tập cho tất cả các bạn trẻ vừa giảm áp lực về tình trạng thất nghiệp do nhu cầu tuyển dụng hiện nay là rất lớn.

Như vậy theo đuổi con đường trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là con đường hoàn toàn đúng đắn hiện nay. Ngay từ lúc này bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng để có cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại địa chỉ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Sở hữu đội ngũ giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược với nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như thời gian đứng lớp là lợi thế giúp sinh viên theo học tại Trường có được những kiến thức chuẩn, kỹ năng hay để áp dụng hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó, không ít bạn trẻ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về Trường còn bởi nhiều lý do khác như:

Nộp hồ sơ Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Nộp hồ sơ Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo gắn liền thực tế theo mô hình Viện – Trường được ứng dụng rộng rãi trên thế giới được Nhà trường áp dụng ngay từ những ngày đầu hoạt động. Trong suốt thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được nắm chắc lý thuyết mà còn rành về thực hành, đảm bảo không nhát tay hay có những sai sót cơ bản.

 Để tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước, Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020.

Hiện có rất nhiều bệnh viện, doanh nghiệp liên kết với Nhà trường mang đến cơ hội việc làm cao cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngay và luôn!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top