Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TPHCM 2019 có xét học bạ THPT?

Em muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường cho em hỏi, Trường có xét học bạ THPT không, điểm chuẩn là bao nhiêu?

Cao đẳng Dược TPHCM 2019 có xét học bạ THPT
Cao đẳng Dược TPHCM 2019 có xét học bạ THPT

Một vài năm trở lại đây, hình thực xét tuyển Cao đẳng – Đại học bằng học bạ bạ (sử dụng kết quả học tập THPT) được được khá nhiều trường áp dụng bên cạnh hình thức xét tuyển căn cứ vào điểm thi  THPT quốc gia. Với ưu điểm độc lập với các hình thức tuyển sinh khác, thủ tục xét tuyển đơn giản, nhanh gọn, không phải chịu áp lực thi cử hay điểm số đã thu hút nhiều thí sinh lựa chọn hình thức này nhằm tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành/trường mình yêu thích.

Đối với câu hỏi của thí sinh trên, Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết đây là một trong những câu hỏi có số lượng thí sinh băn khoăn khá cao, nhu cầu tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cũng được chú ý. Theo đó, Nhà trường sẽ giúp các thí sinh làm rõ để đăng ký học một cách dễ dàng.

Giải đáp Cao đẳng Dược TPHCM 2019 có xét học bạ THPT không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Có nghĩa, thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia hay thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đều có thể theo học ngành Dược hay bất kỳ nhóm ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Theo các thống kê, khảo sát từ những trang Y Dược chính thống, ngành Dược Việt Nam trong những năm trở lại đây có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của người dân. Với vị trí địa lý, khí hậu thuận lợi là cơ hội để ngành Dược Việt Nam phát triển. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư xây dựng các cơ sở, kinh doanh và phân phối Dược phẩm tại Việt Nam khiến thị trường lao động ngành Dược liên tục gia tăng. Chính những bước thuận lợi, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho các sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Nhằm mở ra cơ hội học tập thuận lợi cho các thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ mà không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2019 bằng một trong ba cách như sau:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức nộp trực tiếp tại trường.

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển đẳng Dược TPHCM 2019

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa vấn đề đăng ký tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về một trong các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top